Công nghệ Ewater+ phun tráng siêu sạch vành trong bồn cầu TOTO

Công nghệ Ewater+ phun tráng siêu sạch vành trong bồn cầu TOTO

Nhằm làm sạch và kháng khuẩn tối ưu trên mọi bề mặt bồn cầu, Toto đã ứng dụng công nghệ Ewater+ giúp khử trùng vành trong bàn cầu, ngăn chặn vi khuẩn. Công nghệ này khi được kết hợp với các công nghệ khác của Toto như thiết kế không vành và men CeFiONtect, chức năng vệ sinh càng được tối ưu hóa hơn nữa.

Công nghệ Ewater+ TOTo.

Công nghệ Ewater+ của TOTO

1. Công nghệ Ewater+ có chức năng gì?

Với một chiếc bàn cầu thông thường, chỉ có chức năng xả bề mặt trên mà không làm sạch được vành trong nên bồn cầu không được khử vi khuẩn tối ưu. Vì thế, thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto đã ứng dụng công nghệ Ewater+ trong bộ sản phẩm bồn cầu thông minh NEOREST. Ewater+ có chức năng khử trùng tối ưu nhất cho vành trong của bồn cầu.
Sau khi sử dụng, bàn cầu thông minh Neorest sẽ kích hoạt công nghệ xả xoáy Tornado làm sạch chất bẩn trên bề mặn bàn cầu, sau đó Ewater+ được phun tráng toàn bộ vành trong của bồn cầu giú toàn bộ bồn cầu được làm sạch mọi ngóc ngách. Nhờ công nghệ điện phân, Ewater+ giúp làm sạch và kháng khuẩn cho toàn bộ vành trong  bàn cầu tạo sự sáng bóng hơn và sạch sẽ hơn khi sử dụng. Ewater+ được đánh giá là bước đột phá của hãng Toto trong việc ứng dụng công nghệ làm sạch và kháng khuẩn tối ưu nhất.
TOTO Ewater+
Công nghệ Ewater+
Đặc biệt, Toto còn tạo bất ngờ và ấn tượng cho người sử dụng khi cứ 8 giờ không sử dụng, Ewater+ sẽ tự động phun rửa toàn bộ vành rim bàn cầu nhằm làm sạch và khử trùng liên tục. Vì thế, bồn cầu ứng dụng công nghệ Ewater+ luôn tạo sự khác biệt, độc đáo và làm sạch, khử trùng vi khuẩn mọi lúc. Đây là một trong những chức năng thông minh được tích hợp trong bộ sản phẩm Neorest, tăng giá trị đẳng cấp của bộ sản phẩm. Đồng thời giúp người sử dụng luôn tận hưởng không gian vệ sinh sạch đẹp và thú vị hơn bao giờ hết.

2. Ewater+ thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng

Toto luôn khẳng định sự nổi bật và đẳng cấp của mình trên thị trường cung cấp thiết bị vệ sinh, đặc biệt những sản phẩm thông minh. Ngoài giá trị về chất lượng sản phẩm đã được chứng minh, Toto không ngừng cải tiến nhằm mang lại tiện ích và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dùng.
toto-ewater
Công nghệ TOTO Ewater+ giúp bàn cầu TOTO sạch hơn
Theo đó, công nghệ Ewater+ là một trong những công nghệ nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường của hãng Toto. Bạn biết đấy, một chiếc bồn cầu luôn trong trạng thái sạch sẽ và được diệt khuẩn liên tục sau 8 tiếng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh, nhất là hạn chế tối đa sử dụng các chất tẩy rửa cực mạnh vừa gây hại cho sức khỏe con người, vừa ảnh hưởng đến sự trong sạch của môi trường sinh thái xung quanh.

Với công nghệ khán khuẩn Ewater+ được trang bị trong các dòng bồn cầu hiện đại, thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto một lần nữa khẳng định “tầm cỡ” của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh. Hơn nữa, lắp đặt sản phẩm bồn cầu thương hiệu Toto sẽ cho bạn không gian đẹp mắt, sang trọng và an toàn cho người sử dụng.

Để chọn mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng, bạn hãy trải nghiệm sự thú vị và thoải mái lựa chọn tại Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Với giá thành hợp lý Hải Linh sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Liên hệ Hotline 983 55 44 88 để được tư vấn, Hải Linh hân hạnh phục vụ, hy vọng khách hàng sẽ chọn được sản phẩm ưng ý tại đây.
 
 
Xem video trực tuyến công nghệ

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: Thietbivesinhtotovietnam.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG