Công nghệ Hydrohands mang liệu pháp massage thư giãn đến nhà bạn

Công nghệ Hydrohands mang liệu pháp massage thư giãn đến nhà bạn

Bạn cảm thấy thế nào khi sau mỗi giờ làm việc mệt nhoài được massage miễn phí nâng cao sức khỏe ngay trong chính ngôi nhà của mình. Thật tuyệt khi Toto đã đem đến cho người dùng sản phẩm bồn tắm TOTO có thể xoa bóp chữa bệnh bằng nước ứng dụng công nghệ Hydrohands hiện đại.

công nghệ Hydro hands trên bồn tắm TOTO

Công nghệ Hydrohands - công nghệ massage độc đáo trên bồn tắm TOTO

1. Cơ chế hoạt động của công nghệ Hydrohands

Hydrohands là một công nghệ giới thiệu những lợi ích massage chữa bệnh bằng nước vào bồn tắm. Công nghệ Hydrohands sử dụng vòi phun nước phản lực tạo bọt để massage chăm sóc toàn bộ cơ thể. Trên thực tế Hydrohands được sinh ra bởi dòng chảy tự nhiên của nước tạo ra hiệu ứng xoa bóp độc đáo. Bằng cách chảy qua vòi phun đã được hiệu chuẩn đặc biệt, áp lực riêng của nước tạo ra chuyển động trị liệu xoắn ốc.

Kết quả là, Hydrohands chuyển động nhẹ nhàng, cho phép thư giãn thực sự, cải thiện và tăng sức khỏe cho người dùng.

công nghệ Hydrohands

Nguyên lý làm việc của công nghệ Hydrohands

2. Với công nghệ Hydrohands - Massage không cần đến Spa

Hydrohands là một công nghệ với cách chạm riêng, nhẹ nhàng và phản ứng như bàn tay con người. Chuyển động trị liệu xoắn ốc mang đến sự thư giãn đáng kinh ngạc, có hiệu quả massage cao và giúp cơ thể xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi, lấy lại tinh thần sảng khoái tươi mới nơi tâm hồn. Lựa chọn bồn tắm TOTO ứng dụng công nghệ Hydrohands là cách độc đáo để bạn duy trì và nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình.
 
thư giãn với công nghệ Hydrohands
Công nghệ Hydrohands giúp bạn tận hưởng sự thư giãn tuyệt với nhất
 
Hãy tự thưởng cho mình một không gian riêng tư, thư giãn tuyệt đối với sản phẩm của Toto vào cuối mỗi ngày bận rộn. Đây là cách bạn và gia đình có thể thư giãn, chăm sóc sức khỏe cho nhau ngay tại nhà vừa tiết kiệm chi phí, vừa thoải mái tiện lợi.
 
Tại Showroom Hải Linh, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ và tiện ích tuyệt vời nhất từ thiết bị vệ sinh TOTO. Liên hệ Hotlineđể được tư vấn và ưu đãi giá tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất tại Hải Linh.
 

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG