Công nghệ Water Pillar - công nghệ dòng chảy duy nhất của TOTO

Công nghệ Water Pillar - công nghệ dòng chảy duy nhất của TOTO
Công nghệ Water Pillar được tích hợp trong dòng sản phẩm sen tắm đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu xem công nghệ Water Pillar là gì và nó hoạt động như thế nào.

1. Công nghệ Water Pillar là như thế nào?


Water Pillar là công nghệ tạo ra một dòng nước duy nhất, nhẹ nhàng lướt nhẹ qua toàn bộ cơ thể. Dòng nước chảy chậm lại đáng kể trước khi tuôn ra từ bát sen, giúp nó nhẹ nhàng hơn khi chạm vào cơ thể - một trải nghiệm thoải mái hơn bao giờ hết. Hệ thống này làm giảm việc phun nước đột ngột và đảm bảo dòng nước chảy ổn định.


 

sen-tam-toto-va-cong-nghe-dong-chay-duy-nhat-water-pillar-hien-dai-4.jpg

Water Pillar mang lại sự thư giãn và êm ái cho người sử dụng


So sánh với loại sen tắm thông thường, sen vòi ứng dụng công nghệ Water Pillar sẽ cho bạn cảm giác thích thú và thoải mái khi sử dụng bởi dòng nước sẽ được trải rộng ra toàn bộ cơ thể. Trước khi tuôn ra bát sen, dòng nước chảy chậm lại đáng kể, điều này vô cùng thú vị bởi nó se khiến cơ thể bạn chạm với dòng nước nhẹ nhàng hơn tạo cảm giác êm ái.

 

sen-tam-toto-va-cong-nghe-dong-chay-duy-nhat-water-pillar-hien-dai-2.jpg

Water Pillar là công nghệ dòng chảy duy nhất nhẹ nhàng lướt qua toàn bộ cơ thể


2. Công nghệ Water Pillar mang đến sự thư thái tuyệt vời


Nhờ công nghệ Water Pillar việc phun nước đột ngột vào cơ thể sẽ giảm đi và dòng chảy trở về trạng thái ổn định luôn được đảm bảo. Trải nghiệm với sen tắm công nghệ Water Pillar sẽ giú bạn thoải mái, sảng khoái hơn bao giờ hết.


Hơn nữa, tắm dưới sen tắm ứng dụng công nghệ Water Pillar sẽ giúp bạn xua tan mọi ưu phiền và mệt mỏi. Dòng nước chảy êm ái và ổn định mang đến cho bạn cảm giác không thể tuyệt vời hơn. Sử dụng sen tắm công nghệ Water Pillar để bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình, đồng thời kiến tạo không gian tắm vừa đẹp, vừa sang, vừa tiện lợi.


Cùng với những đột phá trong công nghệ sen tắm như Aerial Shower giúp tiết kiệm nước, Aerial Pulse tăng trải nghiệm tắm thú vị, Toto đã cho ra đời một công nghệ mới với cách chạm riêng, êm ái, thư giãn Water Pillar mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Những công nghệ vô cùng hiện đại này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quyết định lựa chọn sen tắm phù hợp và tiện ích hơn cho gia đình.


Hiện nay, các dòng sen tắm Toto đang là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, bạn nên lựa chọn những trung tâm phân phối uy tín để có được chất lượng hàng tốt nhất và đảm bảo quyền lợi chính đánh của mình.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG