Công nghệ tự động Auto Functions - Tận hưởng cuộc sống “sang chảnh

Công nghệ tự động Auto Functions - Tận hưởng cuộc sống “sang chảnh

Cuộc đua công nghệ không bao giờ có điểm dừng và không ngừng sáng tạo. Toto đã cho ra mắt bộ sưu tập NEOREST với thiết kế độc đáo, đặc biệt công nghệ tự động Auto Functions đã mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho người sử dụng.

Bài viết liên quan:

Công nghệ tự động Autofuctions

 Công nghệ Auto Functions

1. Công nghệ Auto Functions - Tự động linh hoạt

 

Bàn cầu thông minh thuộc bộ sưu tập NEOREST với nắp cầu tự động đóng mở nhẹ nhàng, được thiết kế với mắt cảm ứng hiện đại. Mắt cảm ứng phản ứng một cách đặc biệt thông minh, khi người dùng đến gần, mắt cảm ứng được kích hoạt để  nắp bồn cầu tự động mở, khi bạn rời đi, chức năng tự động sẽ tự xả với hệ thống xả xoáy Tornado, hệ thống tự động khử mùi, bồn cầu đóng nắp lại.

 Công nghệ Autofuctions

 Công nghệ Auto Functions

 

Chậu rửa NEOREST Series/SE tích hợp vòi cảm ứng tự động nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng. Với kiểu cảm ứng này sẽ giúp tiết kiệm tối đa nước cho người sử dụng đồng thời đảm bảo không gian vệ sinh sạch sẽ.

 

2. Công nghệ Auto Functions mang tiện nghi đến gia đình

 
Cùng với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đầy sáng tạo trong bộ bộ sưu tập NEOREST, Toto đã mang đến cho cuộc sống con người sự tiện nghi trọn vẹn. Với các sản phẩm của Toto, công nghệ tự động Auto Functions không còn là xa xỉ.
 
Toto đã cho người dùng trải nghiệm một phong cách vệ sinh hoàn toàn mới không cần dùng tay, không lo bám bẩn, không lo mùi… mọi thứ đều được tự động làm sạch hoàn toàn giúp không gian vệ sinh trở nên thật tuyệt. Với công nghệ tự động Auto Functions, không đơn thuần là giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân mà còn khẳng định chất lượng cuộc sống con người ngày càng nâng cao, theo đó không gian vệ sinh sạch sẽ là góp phần bảo vệ sức khỏe cong người và thân thiện với môi trường sinh thái xung quanh.
 

Cơ hội để bạn sở hữu thiết bị vệ sinh thông minh chính hãng Toto dễ dàng tại Showroom Hải Linh. Tại đây, bạn thoải mái lựa chọn thiết bị vệ sinh 100% chính hãng với giá vô cùng ưu đãi và bạn được hưởng mọi quyền lợi chính đáng của người mua hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn sản phẩm bạn yêu thích và nhận báo giá tốt nhất.

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: Thietbivesinhtotovietnam.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG