Độc đáo sen tắm tiết kiệm nước công nghệ Aerial Shower

Độc đáo sen tắm tiết kiệm nước công nghệ Aerial Shower

Bạn sẽ có trải nghiệm thật tuyệt khi tắm dưới vòi sen tích hợp công nghệ Aerial Shower tiết kiệm nước tối ưu mà vẫn tận hưởng sự sảng khoái tối đa cho người sử dụng. Bí quyết nằm ở đâu? Cùng khám phá sự độc đáo của công nghệ này nhé!

1. Công nghệ Aerial Shower - Trải nghiệm “dòng nước ngậm khí”

“Dòng nước ngậm khí” bạn đã nghe thấy bao giờ chưa? Bát sen bổ sung khí vào nước để trải nghiệm tắm thú vị hơn. Bạn cảm thấy như thể đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ mà không làm tăng lượng nước sử dụng. Bổ sung khí vào nước cũng là một cách khéo léo để sử dụng chúng thật hiệu quả hơn.

Công nghệ Aerial Shower

 Công nghệ Aerial Shower

Công nghệ Aerial Shower sẽ giúp bát sen bổ sung khí vào dòng nước nhằm tiết kiệm nước. Công nghệ này sử dụng cơ chế hòa trộn các bọt khí nhỏ vào nước, làm tăng tiết diện hạt nước khiến xung lực của nước lớn hơn.

Sử dụng sen tắm công nghệ Aerial Shower, người sử dụng vẫn tận hưởng được đầy đủ xung lực của nước trong khi vẫn có thể tiết kiệm khoảng 35% lượng nước sử dụng so với các sản phẩm sen thông thường khác. Đó là sự khác biệt hoàn hảo của sen tắm tích hợp công nghệ Aerial Shower hiện đại.

Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước, giúp tăng diện tích và khối lượng giọt nước. Do đó, bạn cảm thấy như đang được sử dụng nhiều nước hơn thực tế, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn. Đó là sự độc đáo cũng là lợi ích khi sử dụng sen tắm có tích hợp công nghệ Aerial Shower.

Aerial Shower

 Công nghệ Aerial Shower

2. Tận hưởng tối đa sự sảng khoái với sen tắm công nghệ Aerial Shower

Nhờ cơ chế hoạt động bổ sung khí vào nước để sử dụng hiệu quả hơn nguồn nước của Aerial Shower, bạn sẽ cảm nhận thấy như đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ nhưng thực tế lượng nước sử dụng ít hơn, tiết kiệm hơn, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn với tất cả mọi người.

Công nghệ Aerial Shower được ứng dụng trong thế hệ sen tắm hiện đại mang lại cho người sử dụng cảm nhận thật tuyệt vời và dễ chịu dài lâu. Với công nghệ này bạn hoàn toàn không lo lắng về về chế độ tiêu thụ nước giúp bạn tiết kiệm hơn chi phí sử dụng cũng như không bị lãng phí nguồn tài nguyên nước vô giá.

công nghệ aerial showerCông nghệ Aerial Shower

Sen tắm độc đáo ứng dụng công nghệ Aerial Shower là lựa chọn độc đáo cho bạn và gia đình. Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất hãy trải nghiệm mua sắm tại nhà phân phối Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và giá cả luôn luôn cạnh tranh. Dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm sen tắm Toto hiện đại và đẹp mắt. Liên hệ Hotline 0983 55 44 88, Hải Linh sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn tận tâm. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại Hải Linh.

>>> Xem thêm công nghệ khác: Tận hưởng sự mới lạ với sen tắm công nghệ Aerial Pulse

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: Thietbivesinhtotovietnam.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG