Hệ thống xả G-max - Lực xả thẳng siêu nhanh, siêu mạnh mẽ

Hệ thống xả G-max - Lực xả thẳng siêu nhanh, siêu mạnh mẽ

Toto đã cho người dùng nhiều trải nghiệm hữu ích bằng việc ứng dụng công nghệ xả vào dòng sản phẩm bồn cầu. Trong đó, hệ thống xả G-max đã ghi dấu ấn với người sử dụng bằng lực xả vô cùng mạnh mẽ giúp cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng.

Hệ thống xả G-max

Hệ thống xả G-max

1. Hệ thống xả G-max là gì?

G-max là công nghệ xả tiên tiến, hiện đại, không giống như “người anh em” là hệ thống xả xoáy Tornado (xả dòng nước trực tiếp phun mạnh và xoáy đều quanh mặt bàn cầu), hệ thống xả G-max là hệ thống xả thẳng, nắp van xả rộng tới 6.72cm sẽ xả mạnh và đường xả rộng 5.4 cm giúp xả sạch những vết bẩn khối lớn, lỗ Jet lớn giú xả nhanh hơn.
Công nghệ xả G max
Công nghệ xả G-max

2. Ưu điểm của hệ thống xả G-max

Theo thử nghiệm thực tế được thực hiện, bồn cầu tích hợp công nghệ xả Gmax có thể cuốn trôi những quả bóng có đường kính lên tới 5.08 cm mà không hề bị đọng lại. Với công nghệ xả này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc dư đọng chất bẩn trong bồn cầu mỗi lần xả. Hơn nữa, việc vệ sinh bồn cầu sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và hạn chế sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa độc hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến sinh thái môi trường.

3. Toto đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xả

Với hệ thống xả G-max, Toto đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xả. Đồng thời, chất lượng sản phẩm của Toto được chứng minh với độ bền bỉ với thời gian cùng thiết kế đẹp mắt tinh tế. Đặc biệt, các sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến hoạt động âm thầm nhưng mang lại những tiện ích vô cùng lớn cho người sử dụng. Sử dụng bồn cầu ứng dụng công nghệ G-max giảm bớt nỗi lo tắc nghẽn hơn rất nhiều so với bồn cầu thông thường.
toto-gmax-03.jpg
Hệ thống xả G-max

Bằng mắt thường, bạn không nhìn thấy được những lợi ích của từng công nghệ, phải thực tế trải nghiệm bạn mới cảm nhận được sự tiện lợi và hiện đại. Công nghệ xả G-max là một trong những công nghệ hàng đầu giúp bàn cầu Toto chiếm được sự yêu mến của khác hàng. Công nghệ xả G-max với chức năng xả mạnh cùng những thiết kế đặc biệt cho đường xả giúp bạn hoàn toàn yên tâm với độ thông suốt, không tắc nghẽn.

Hiện nay, Hải Linh là nhà phân phối các sản phẩm bồn cầu Toto chính hãng, tích hợp công nghệ xả siêu mạnh Gmax. Bạncó thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình. Cam kết chất lượng, chính sách bảo hành và bán hàng với giá ưu đãi nhất, Hải Linh sẽ mang lại cho sự hài lòng và ưng ý nhất. Liên hệ Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.
 

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: Thietbivesinhtotovietnam.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG