Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA

Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA

Cho dù bạn đang ở trong phòng tắm hoặc rửa tay hoàn toàn không lo bị bỏng hoặc sốc nhiệt bởi Toto đã trang bị công nghệ SMA duy trì ổn định nhiệt độ nguồn nước giúp bạn sử dụng nước thoải mái và an toàn nhất.

Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA của TOTO

Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA

1. Cơ chế hoạt động của công nghệ SMA

SMA được đánh giá là công nghệ thông mình bởi nhiệt độ nước được duy trì không đổi. Nhiệt độ dù có nóng hay là lạnh đến mức như thế nào thì giờ đây cũng không còn là vấn đề với thiết bị vệ sinh Toto mang đến cho người dùng. Công nghệ SMA chịu được mọi nhiệt độ nước, bền bỉ với thời gian.

 
Công nghệ SMA sử dụng lò xo nhiệt tự động điều chỉnh nguồn nước và duy trì nhiệt độ không đổi mặc dù nhiệt độ và áp lực của nước cấp thay đổi do nước đang được sử dụng ở những nơi khác trong nhà.

 
Siêu tiết kiệm với công nghệ van nhiệt SMA

Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA

2. Công nghệ SMA mang lại sự an toàn cho người dùng

Khi sử dụng, các bộ phận kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ được làm nguội bằng một ống nước lạnh phủ bên ngoài. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng nguồn nước. Nhờ công nghệ SMA, bạn có thể tin tưởng vào nhiệt độ nước, cho dù bạn đang ở trong phòng tắm hoặc đang rửa tay mà không cần phải điều chỉnh một cách thủ công. Ngoài ra, SMA còn mang đến cho bạn và gia đình những tiện ích khác như tiết kiệm lượng nước tối đa, giảm chi phí, mang lại sự tiện ích.
Tận hưởng sự hoàn hảo với công nghệ SMA
Tận hưởng sự hoàn hảo với công nghệ SMA

Để sở hữu thiết bị vệ sinh Toto chính hãng ứng dụng công nghệ SMA ổn định nhiệt an toàn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn tại Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Hải Linh cam kết chất lượng sản phẩm cũng như bán với giá ưu đãi nhất kèm chính sách vận chuyển, lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Chúc bạn có lựa chọn ưng ý tại Hải Linh.
 

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG