Công nghệ Gyrostream - Dòng nước phun quay độc đáo

Công nghệ Gyrostream - Dòng nước phun quay độc đáo
Chắc hẳn bạn sẽ khó quên được cảm giác dòng nước phun ra từ sen tắm và chuyển động theo vòng xoáy chạm vào cơ thể mang lại cảm giác thư giãn vô cùng thích thú. Đó là sen tắm ứng dụng công nghệ Gyrostream hiện đại mà Toto đã sáng tạo để dành tặng cho người dùng có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

cong-nghe-gyrostream

Trải nghiệm sen tắm công nghệ Gyrostream

1. Công nghệ Gyrostream - Dòng nước quay và chuyển động

Phòng tắm không đơn thuần chỉ là nơi vệ sinh nhu cầu cần thiết của con người mà còn là nơi ưu tiên tạo nên sức khỏe và tâm trạng hạnh phúc, tươi mới trong tâm hồn con người. Trong đó nhiệt độ là một yếu tố quan trọng để đạt được sự hài hòa bên trong, công nghệ Gyrostream của ToTo sẽ giúp bạn thư giãn thật tuyệt vời khi tắm sen cũng như tắm bồn.

Công nghệ Gyrostream là như thế nào? Là nước phun qua vòi phun quay một cách chính xác, dòng nước dao động theo nhịp và nhờ đó lan tỏa đều hơn trên diện rộng của cơ thể giúp việc tắm trở nên sảng khoái và thích thú hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn luôn có cảm giác tắm với dòng nước mạnh mẽ nhưng vô cùng nhẹ nhàng tỏa trên khắp cơ thể.

Trải nghiệm sen tắm công nghệ Gyrostream

Trải nghiệm sen tắm công nghệ Gyrostream

2. Thư giãn dễ dàng với công nghệ Gyrostream hiện đại

Hiệu quả như một cơn lốc liên tục rửa sạch toàn bộ cơ thể bằng nước ấm và giống như trong bồn tắm, giữ nước luôn ấm áp. Các xoáy nước mạnh mẽ của công nghệ Gyrostream sẽ cung cấp cho sen tắm mới hiệu ứng xoa bóp giống như massage tạo cảm giác hoàn toàn thư giãn cho người sử dụng.

Nhờ ứng dụng công nghệ Gyrostream đã mang đến trải nghiệm tắm cao cấp. Đồng thời với công nghệ này, các sản phẩm sen tắm thương hiệu Toto trở nên sang trọng, đẳng cấp hiện đại, thông minh hơn, chiếm lĩnh được thị phần lớn trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Để sở hữu sen tắm Toto chính hãng, chất lượng, bạn nên đến các trung tâm, nhà phân phối lớn để chọn mua. Tại những điểm này, bạn hoàn toàn được tư vấn sản phẩm chính xác, phù hợp với nhu cầu, hơn nữa được hưởng quyền lợi chính đáng của người mua hàng.

gyrostream_technology

Công nghệ Gyrostream

Mời bạn ghé qua Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội mua sắm, lựa chọn thoải mái và phong phú những thiết bị vệ sinh cũng sen tắm hiện đại thương hiệu Toto. Hải Linh cam kết chất lượng sản phẩm 100% chính hãng, giá bán ưu đãi cùng chính sách vận chuyển, lắp đặt, đổi trả hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Liên hệ Hotline 0983 55 44 88, Hải Linh sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn tận tâm. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm đẹp và phù hợp tại Hải Linh.

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: Thietbivesinhtotovietnam.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG