Công nghệ Ecopower - Vòi tự động TOTO - Tiết kiệm hơn và tiện lợi hơn

Công nghệ Ecopower - Vòi tự động TOTO - Tiết kiệm hơn và tiện lợi hơn

Vòi tự động công nghệ Ecopower là một trong những sản phẩm hiện đại nhằm giúp người tiêu dùng sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nước nhất cho thể. Sản phẩm này thường được lắp đặt hiệu quả tại những điểm công cộng với số lượng người sử dụng nhiều.

Vòi tự động công nghệ Ecopower

Vòi rửa tự động công nghệ Ecopower

1. Công nghệ Ecopower là gì?

Ecopower là công nghệ cảm ứng vòi nước lạnh, không cần dùng công tắc, nút ấn khi sử dụng  vòi nước. Chỉ cần đưa tay vào nước sẽ tự động chảy ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công nghệ Ecopower luôn giúp tiết kiệm nước tối đa khi sử dụng, nhất là những nơi đông người như khu vui chơi giải trí hay sân bay, bệnh viện…

Công nghệ Ecopower

Công nghệ Ecopower

2. Cấu tạo của công nghệ Ecopower?

- Mắt cảm ứng thông minh: Công nghệ Ecopower được thiết kế với mắt cảm ứng tự động loại nhỏ nhất trên thế giới gắn ngay đầu vòi. Mắt cảm ứng thông minh sẽ nhận diện và hoạt động hiệu quả khi cho tay lại gần vòi nước. Nước sẽ tự động chảy khi đưa tay vào và tự ngắt khi đưa tay ra vì thế rất thuận tiện khi sử dụng lại tiết kiệm nước.

- Bộ phận tự tạo ra điện: Bộ phận này được gắn bên trong vòi từ dòng nước chảy qua vòi giúp tạo ra năng lượng cung cấp cho mắt thần. Bộ phận này sẽ giúp tiết kiệm điện năng vì năng lượng tự tạo này không cần dùng đến điện năng. Sản phẩm càng được sử dụng nhiều, hệ thống cảm ứng càng hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn theo thời gian.

3. Công nghệ Ecopower phù hợp với nơi công cộng

Đây là sản phẩm rất phù hợp sử dụng tại những nơi công cộng như trung trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hoặc sân bay, bệnh viện… có lượng người sử dụng lớn. Đây là một trong những giải pháp tối ưu giúp chống lãng phí nước, tiết kiệm điện năng. Bộ phận cảm ứng đảm bảo nước luôn sẵn sàng cho người dùng, rất nhanh chóng, tiện lợi, hiện đại.
ecopower
Vòi tự động công nghệ Ecopower
 
Không chỉ ứng dụng công nghệ trong các dòng sản phẩm  sen vòi, Toto còn rất “chịu đầu tư” cho những kiểu thiết kế vòi từ kiểu dáng đến công nghệ tích hợp. Dòng sản phẩm vòi tự động được giới thiệu ra thị trường đã được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Theo đó, Toto ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người sử dụng, hiện hãng này đang chiếm thị phần khá lớn trên thị trường Việt.
 
Để sở hữu nhanh chóng vòi nước cảm ứng thương hiệu Toto chính hãng tích hợp công nghệ tự động Ecopower, mời bạn ghé qua Showroom Hải Linh để có những trải nghiệm mua sắm thú vị. Tại Hải Linh, bạn hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm tốt nhất, giá ưu đãi nhất.
 
Gọi ngay Hotline để được Hải Linh tư vấn chi tiết sản phẩm và mua vòi cảm ứng với giá ưu đãi nhất. Hải Linh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.
 

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: Thietbivesinhtotovietnam.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG