Công nghệ Cleansing - Công nghệ làm sạch tiên tiến của TOTO

Công nghệ Cleansing - Công nghệ làm sạch tiên tiến của TOTO

Công nghệ Cleansing tích hợp trên nắp rửa điện tử Washlet là công nghệ mới nhất của hãng thiết bị vệ sinh TOTO với khả năng co dãn hay dao động làm sạch phía sau vô cùng dễ dàng với nhiều kiểu khác nhau.

1. Công nghệ Cleansing là gì?

Công nghệ Cleansing được thiết kế bao gồm một vòi xịt nước ấm điều chỉnh được có thể co giãn hay dao động để làm sạch phía sau tích hợp ở các sản phẩm nắp rửa điện tử TOTO Washlet.

Công nghệ Cleansing - Công nghệ làm sạch tiên tiến của bồn cầu TOTO cao cấp

2. Chức năng của công nghệ Cleansing

Công nghệ Cleansing có khả năng điều chỉnh dòng nước ấm từ co giãn hay dao động để tăng hiệu quả làm sạch từ phía sau khi người dùng sử dụng. Khả năng linh hoạt của phần vòi rửa chỉ với một nút ấn. Đa dạng với chế độ phun rửa như rửa trước trước và sau, rửa massage, tia nước xoáy,... rất tiện lợi cho người dùng. Phần nước ấm cũng được giữ ở nhiệt độ ổn định khiến việc vệ sinh luôn sạch sẽ và dễ dàng.

Chức năng Cleansing cũng giúp làm sạch toàn bộ vòi xịt và kháng khuẩn trước, sau mỗi lần đi vệ sinh. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước mỗi lần sử dụng. Đặc biệt là với làn da nhạy cảm, da em bé.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm và trực tiếp khám phá công nghệ rửa sau Cleansing tích hợp trên bồn cầu TOTO hay các công nghệ ưu việt khác của hãng thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO, hãy liên hệ với hệ thống Showroom Hải Linh qua số hotline: 024 38 53 66 55 - 0983 55 44 88 

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG