Công nghệ Cascade Flow - Tạo dòng chảy rộng trên sen tắm TOTO

Công nghệ Cascade Flow - Tạo dòng chảy rộng trên sen tắm TOTO

Công nghệ Cascade Flow ứng dụng trên sen tắm TOTO đem tới cảm giác thư giãn tuyệt vời dưới dòng nước  lan tỏa khắp cơ thể đồng thời tiết kiệm nước hiệu quả.

1. Công nghệ Cascade Flow là gì?

Công nghệ Cascade Flow là công nghệ ưu việt được hãng thiết bị vệ sinh TOTO nghiên cứu và ứng dụng trong các sản phẩm sen tắm TOTO. Trong đó, bát sen của sen tắm TOTO được thiết kế với chức năng tạo dòng chảy trải rộng. Tốc độ của dòng chảy được kiểm soát ở bên trong bát sen, tạo ra dòng nước như thác đổ nhẹ nhàng, không văng quá mạnh cũng như tạo không gian sống sang trọng.

Công nghệ Cascade Flow - Tạo dòng chảy rộng trên sen tắm TOTO

Công nghệ Cascade Flow - Tạo dòng chảy rộng trên sen tắm TOTO

2. Tác dụng công nghệ Cascade Flow ứng dụng trên sen tắm TOTO

+ Do tốc độ dòng chảy được kiểm soát nên không văng quá mạnh nhưng vẫn đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, giúp các gia đình tiết kiệm được một lượng nước lớn.

+ Trải nghiệm tắm dưới dòng nước như thác đổ nhẹ nhàng sẽ đem lại cảm giác thư giãn, xoa bóp toàn cơ thể, giúp bạn xua tan hết mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Thoải mái, dễ chịu hơn khi tắm với công nghệ Cascade Flow

Với các sản phẩm sen tắm TOTO tích hợp các tính năng thông minh cùng các thiết bị vệ sinh TOTO tiện ích khác, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới công nghệ tựa như Spa ngay tại nhà với những phút giây thư giãn tuyệt vời. Công nghệ Cascade Flow hiện đại và đẳng cấp chắc chắn giúp gia đình bạn có những phút giây thoải mái nhất ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Mọi thông tin về sản phẩm sen tắm TOTO ứng dụng công nghệ Cascade Flow cũng như các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO khác, quý khách hàng có thể liên hệ số hotline hoặc đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh 1 tại 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội hoặc Showroom Hải Linh 2 tại 275 Khuất Duy Tiến  - Thanh Xuân - Hà Nội.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG