Công nghệ Deodrizer - Khử mùi diệt khuẩn hiệu quả

Công nghệ Deodrizer - Khử mùi diệt khuẩn hiệu quả

Công nghệ Deodrizer - Công nghệ kháng khuẩn trên bồn cầu TOTO cao cấp thực sự ưu việt với khả năng diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, tạo bầu không khí sạch sẽ, trong lành.

Để không gian phòng vệ sinh luôn thông thoáng và sạch sẽ, hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã nghiên cứu và trang bị cho các mẫu bồn cầu TOTO Washlet chức năng khử mùi, diệt khuẩn an toàn. Vậy công nghệ Deodrizer là gì?

a

Công nghệ Deodrizer - Khử mùi diệt khuẩn hiệu quả

1. Công nghệ Deodrizer ứng dụng trên bồn cầu TOTO Washlet là gì?

Bồn cầu TOTO cao cấp dòng Washlet TOTO được ứng dụng công nghệ Deodrizer có khả năng lọc và làm sạch không khí trong bồn cầu sau khi sử dụng, giúp thiết bị vệ sinh này không bốc mùi hôi khó chịu, tạo không gian phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng cũng như tăng tính thân thiện với môi trường.

2. Tác dụng của công nghệ Deodrizer

Tác dụng của công nghệ Deodrizer chính là diệt khuẩn, lọc và làm sạch không khí được tích hợp trong bồn cầu TOTO.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, bồn cầu vệ sinh chứa trung bình khoảng 295 loài vi khuẩn khác nhau, chính là tác nhân gây nên các bệnh như tiêu chảy, kí sinh trùng,... Không những thế, các thiết bị bồn cầu không được vệ sinh thường xuyên sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, vi khuẩn gây lên tình trạng bốc mùi hôi khó chịu. Để giải quyết thực trạng này, hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã nghiên cứu và tích hợp công nghệ Deodorizer trên bồn cầu vệ sinh TOTO để khử mùi do vi khuẩn gây ra cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Công nghệ Deodorizer có khả năng khử đến 99,999% nấm mốc và các vi khuẩn gây hại từ bồn cầu.

Mọi thông tin chi tiết về các công nghệ tích hợp trên dòng sản phẩm bồn cầu TOTO cũng như các thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0983 55 44 88 hoặc đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh tại:

+ Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

+ Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG