Công nghệ Dry - Tự động sấy khô

Công nghệ Dry - Tự động sấy khô

Công nghệ Dry tự động tạo một làn gió ấm nhẹ sấy khô mà không dùng đến tay sau khi đi vệ sinh là một trong những công nghệ hiện đại được đánh giá cao của hãng thiết bị vệ sinh TOTO.

Công nghệ Dry ứng dụng trên bồn cầu TOTO cao cấp đem đến cho người dùng một làn gió ấm nhẹ để sấy khô mà không cần dùng tay. Chức năng tự động sấy khô này vô cùng tiện dụng, đem lại cảm giác dễ chịu và khô thoáng sau khi sử dụng bồn cầu. Đặc biệt, làn gió ấm nhẹ giúp đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng nhất là vào thời điểm nhiệt độ xuống thấp.

Công nghệ Dry - Tự động sấy khô

Công nghệ Dry - Tự động sấy khô

1. Công nghệ Dry là gì?

Sau khi phun nước rửa làm sạch, công nghệ Dry tích hợp trên bồn cầu TOTO Washlet sẽ tiến hành sấy khô cho làn da của người dùng bằng việc kích hoạt máy sấy thổi 1 làn gió với nhiệt độ vào khoảng 40 - 60°C. Người dùng có thể tùy chỉnh sức gió, độ ấm của gió để quá trình làm khô diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đem lại cảm giác thoải mái nhất.

2. Lợi ích của công nghệ Dry

+ Công nghệ Dry là công nghệ tự động hiện đại của hãng thiết bị vệ sinh TOTO, mang lại một làn gió ấm sấy khô êm dịu mà không cần dùng tay. Chức năng này cực kỳ hữu ích vào mùa ẩm ướt hay mùa lạnh với cảm giác khô thoáng, dễ chịu sau khi sử dụng bồn cầu TOTO mang lại. Hơn nữa, cảm giác ấm áp của làn gió ấm nhẹ cũng đem đến cảm giác thư giãn cho người dùng vào những thời điểm nhiệt độ xuống thấp.

+ Công nghệ Dry tạo một làn gió ấm nhẹ để sấy khô mà không cần dùng tay đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng đồng thời thân thiện với môi trường.

Nếu như bạn muốn mua bồn cầu TOTO thông minh cao cấp, trải nghiệm các công nghệ ưu việt ứng dụng trên các thiết bị vệ sinh TOTO, hãy đến với hệ thống Showroom Hải Linh 

Hoặc truy cập https://thietbivesinhtotovietnam.vn

Mọi thông tin cần biết thêm vui lòng liên hệ: 024 38 53 66 55 - 0983 55 44 88 để được Showroom Hải Linh nhanh chóng giải đáp chính xác nhất.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG