Công nghệ nắp đóng êm trong bồn cầu TOTO

Công nghệ nắp đóng êm trong bồn cầu TOTO
Đóng mở nắp bồn cầu là nguyên nhân gây nên tiếng ồn gây khó chịu, ái ngại của người sử dụng đối với những người xung quanh. Nhiều loại bồn cầu có nắp đóng gây ra tiếng động lớn có thể khiến người xung quanh giật mình, mất giấc ngủ vào buổi đêm, hay gây mất tập trung khi làm việc. Để giảm thiểu tiếng ồn đó, các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm bồn cầu cao cấp có nắp đóng êm và phụ kiện nắp êm tách biệt.


Nắp đóng êm giải pháp giảm tiếng ồn hiệu quả

Luôn đi đầu trong sáng tạo công nghệ giúp người sử dụng đạt được những lợi ích thiết thực nhất, TOTO sáng tạo ra công nghệ nắp đóng êm giúp hạn chế tiếng ồn do đóng nắp bàn cầu gây ra sau mỗi lần sử dụng.

Khác với nắp bàn cầu thông thường, khi đóng nắp sẽ gây ra tiếng động do va chạm giữa nắp và bồn, nhưng với công nghệ nắp đóng êm, sau khi sử dụng, chỉ với cử chỉ nhẹ nhàng, nắp bàn cầu sẽ đóng từ từ đóng lại và không hề gây tiếng ồn.

Công nghệ nắp đóng êm chính là một trong những công nghệ được đánh giá là bước đột phá của hãng thiết bị vệ sinh TOTO so với các dòng bồn cầu thông thường khác. Công nghệ này mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng. Đó là lý do vì sao các dòng ản phẩm bồn cầu TOTO được ứng dụng công nghệ này đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Thiết kế lắp đóng êm có kiểu dáng thong dài đẹp mắt, với những tính năng nổi bật như tháo lắp nhanh chóng  và sử dụng dễ dàng, những dòng sản phẩm sử dụng công nghệ nắp đóng êm TOTO đều là những sản phẩm mang tính hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra sản phẩm cũng dễ dàng tháo lắp nhanh chóng khi lau chùi vệ sinh bồn cầu. Thông thường nắp đóng êm sẽ được làm bằng nhựa cứng PP, công nghệ này giúp chống bám bẩn và ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG