Công nghệ Pearl Bathtub - Bồn tắm chất liệu ngọc trai cao cấp

Công nghệ Pearl Bathtub - Bồn tắm chất liệu ngọc trai cao cấp

Công nghệ Pearl Bathtub - bồn tắm ngọc trai TOTO giúp bạn biến phòng tắm gia đình bạn trở trở nên sang trọng không khác gì các không gian Spa hiện đại.

1. Công nghệ Pearl Bathtub là gì?

Bồn tắm TOTO ứng dụng công nghệ Pearl Bathtub là dòng bồn tắm bằng sợi thủy tinh nhân tạo kết hợp với lớp phủ đặc biệt. Lớp phủ ngọc trai làm bề mặt bồn tắm đẹp lấp lánh tựa như đồ trang sức.

Khác với bồn tắm thường, bồn tắm TOTO cao cấp sử dụng chất liệu ngọc trai cực kỳ cứng cáp, bền bỉ với thời gian nhờ lớp phủ bên ngoài rất dày. Bồn tắm ngọc trai TOTO được phủ một lớp acrylic trong, luôn tạo ra cho bề mặt sự sáng bóng, hạn chế tối đa bám bẩn, giúp bề mặt thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ.

Bồn tắm ngọc trai TOTO được thiết kế khác biệt với bồn tắm thường

2. Ưu điểm nổi bật của công nghệ Pearl Bathtub

+ Độ bền dài lâu: Bồn tắm ngọc trai TOTO được đánh giá cao bởi tính cứng cáp, lớp phủ bên ngoài rất dày giúp sản phẩm bền đẹp.

+ Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt của bồn tắm ngọc trai TOTO được phủ một lớp acrylic trong, bóng mịn làm cho chất bẩn khó bám vào.

+ Giữ nhiệt lâu hơn: Chất liệu ngọc trai có khả năng giữ nhiệt tốt. Do đó, nhiệt độ của nước trong bồn tắm giữ được trong thời gian dài hơn.

Với bồn tắm ngọc trai TOTO, không gian phòng tắm của các gia đình sẽ trở lên sang trọng, bền đẹp với những phút giây thư giãn thực sự tuyệt vời nhất.

Để trải nghiệm các công nghệ tiện ích ứng dụng trên thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp, hãy đến với hệ thống Showroom Hải Linh tại:

Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 024 3853 6655 - 0983 55 44 88 để được Showroom TOTO Hải Linh tư vấn nhanh nhất, miễn phí 24/7.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG