Công nghệ Safety Thermo kiểm soát nhiệt độ thông minh

Công nghệ Safety Thermo kiểm soát nhiệt độ thông minh

(Thietbivesinhtotovietnam.vn) Công nghệ Safety Thermo là một trong những công nghệ nổi bật trên sen tắm TOTO. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm hiểu công nghệ Safety Thermo trên sen tắm TOTO là  gì, nguyên lý và những lợi ích của nó đem lại cho người dùng như thế nào thì hãy cùng tham khảo các chia sẻ của showroom Hải Linh dưới đây.

Nếu bạn đang sử dụng loại sen tắm thông thường chắc không hiếm gặp tình trạng trong lúc lắm tự nhiệt thấy nhiệt độ nước tăng giảm đột ngột nếu có một thành viên khác cũng sử dụng nguồn nước. Tuy nhiên, với công nghệ Safety Thermo ứng dụng trên sen tắm TOTO là giải pháp kiểm soát nhiệt độ thông minh và hiệu quả sẽ hoàn toàn giải quyết được vấn đề trên.

Công nghệ Safety Thermo kiểm soát nhiệt độ thông minh

Công nghệ Safety Thermo – Công nghệ sen tắm TOTO kiểm soát nhiệt độ thông minh

1. Công nghệ Safety Thermo là gì?

Công nghệ Safety Thermo giúp sen tắm TOTO giữ nhiệt độ nước luôn ổn định. Công nghệ Safety Thermo kiểm soát nhiệt độ hiệu quả, ngăn ngừa sự tăng/giảm nhiệt độ đột ngột nhanh gấp 6 lần so với tiêu chuẩn thông thường.

2. Công nghệ Safety Thermo có cơ chế hoạt động như thế nào?

Công nghệ Safety Thermo kết hợp với lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ đảm bảo giữ cho nhiệt độ nước luôn ổn định, ngăn ngừa sự tăng/ giảm nhiệt độ đột ngột bất chấp nhiệt độ và áp lực nước cấp thay đổi.

Công nghệ Safety Thermo

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Safety Thermo

3. Công nghệ sen tắm TOTO Safety Thermo mang lại lợi ích gì?

+ Sen tắm TOTO ứng dụng công nghệ Safety Thermo giúp kiểm soát nhiệt độ hiệu quả gấp 6 lần.

+ Phản ứng nhanh tức thì với sự thay đổi nhiệt độ của nước nhờ lõi vật liệu hình cuộn SMA.

+ So với các loại sen tắm truyền thống, thiết bị an toàn của TOTO ứng dụng công nghệ Safety Thermo có thể phản ứng với nước nóng nhanh gấp 6 lần.

công nghệ kiểm soát nhiệt độ Safety Thermo

Công nghệ Safety Thermo giữ cho nhiệt độ nước luôn ổn định

Với công nghệ Safety Thermo ứng dụng trên sen tắm TOTO, bạn sẽ được trải nghiệm tắm thoải mái và thư giãn nhất dưới dòng nước có nhiệt độ ổn định. Cùng trải nghiệm công nghệ sen tắm TOTO tiện ích này, hãy liên hệ ngay hệ thống Showroom Hải Linh để chọn mua sen vòi TOTO ưng ý nhé!

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG