Công nghệ Warm Spa - kỹ thuật tạo dòng nước ấm trên sen tắm TOTO

Công nghệ Warm Spa - kỹ thuật tạo dòng nước ấm trên sen tắm TOTO

(Thietbivesinhtotovietnam.vn) - Công nghệ Warm Spa - công nghệ vòi sen tắm TOTO tiên tiến giúp bạn thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời khi tắm. Hãy cùng showroom Hải Linh đi tìm hiểu thêm về công nghệ Warm Spa được người tiêu dùng đặc biệt ưa thích này.

Sen tắm TOTO là dòng thiết bị vệ sinh TOTO được đánh giá cao hiện nay bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và đặc biệt là tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Công nghệ Warm Spa đem đến khoảng thời gian dài thư giãn tuyệt vời và hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt.

Công nghệ Warm Spa trên sen tắm TOTO

Công nghệ Warm Spa trên sen tắm TOTO

1. Công nghệ Warm Spa là gì?

Vòi sen tắm TOTO được thiết kế giúp bạn có thể để sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà vẫn có được những trải nghiệm tốt nhất. Có 3 chế độ nước xịt ra cho phép bạn chọn chế độ phù hợp tùy từng thời gian trong ngày. Warm Spa là lựa chọn lý tưởng dành cho buổi tối. Một dòng nước mạnh bao toàn bộ cơ thể khi tắm. Sen tắm cũng tăng nhiệt độ cơ thể của bạn như khi sử dụng bồn tắm, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, rất tốt cho bạn khi cần thư giãn hoặc trước khi đi ngủ. Với công nghệ Warm Spa hiện đại của sen vòi TOTO sẽ tạo dòng nước ấm áp ôm ấp cơ thể bạn trong suốt quá trình tắm.

2. Công nghệ Warm Spa có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Công nghệ Warm Spa tạo dòng nước chảy nhẹ nhàng, giúp ngăn quá trình tản nhiệt hiệu quả. Tắm ấm áp hơn với làn nước ôm lấy và làm ấm nhanh chóng cho cơ thể trong suốt quá trình sử dụng, tạo cảm giác thư giãn như massage. Người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác sung sướng khi dòng nước ấm bao phủ toàn bộ cơ thể. Nước ấm nhẹ nhàng rơi xuống, bao bọc toàn bộ cơ thể tựa như làn da thứ 2 chứ không hề bị bắn tung tóe. Toàn bộ cơ thể sẽ đều thấy ấm áp. Chức năng này được tích hợp ở cả sen tắm trần và sen tắm cầm tay.

Cách thức hoạt động của công nghệ Warm Spa

Cách thức hoạt động của công nghệ Warm Spa

3. Lợi ích của công nghệ Warm Spa tích hợp trong sen tắm TOTO

+ Tạo cảm giác thư giãn,
+ Giữ ấm toàn thân trong quá trình tắm.

Để trải nghiệm công nghệ Warm Spa tuyệt vời trên, hãy mua ngay sen tắm TOTO chính hãng chất lượng, giá rẻ nhất tại Showroom Hải Linh nhé! Liên hệ số hotline để được tư vấn và báo giá sen vòi TOTO rẻ nhất.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG