Heated Seat - Công nghệ nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO

Heated Seat - Công nghệ nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO

Công nghệ Heated Seat là công nghệ nắp bồn cầu sưởi ấm nắp ngồi thông minh được tích hợp trên bồn cầu TOTO Washlet, đem đến cho người dùng sự tiện nghi tối ưu.

Công nghệ Heated Seat là chức năng sưởi ấm bệ ngồi của bồn cầu TOTO vô cùng thuận tiện sử dụng trong mùa lạnh. Tuy nhiên, bạn có biết vì sao công nghệ Heated Seat - Sưởi ấm bồn cầu được TOTO nghiên cứu và phát minh ra chưa? Hãy cùng khám phá vì sao công nghệ Heated Seat ra đời ngay sau đây.

Heated Seat - Công nghệ nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO

Heated Seat - Công nghệ nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO

Bồn cầu là dòng sứ vệ sinh mang lại cảm giác lạnh lẽo khi sử dụng trong mùa đông. Cảm giác lạnh ngắt khi phải đặt cơ thể vào bề mặt sứ trong thời tiết lạnh giá khiến nhiều người lo sợ. Hãng thiết bị vệ sinh TOTO thực sự thấu hiểu được sự khó khăn đó của người dùng và công nghệ Heated Seat đã được các chuyên gia hàng đầu của TOTO nghiên cứu và cho ra mắt. Công nghệ sưởi ấm nắp ngồi này được ứng dụng cho dòng sản phẩm nắp rửa điện tử hay các dòng bồn cầu TOTO cao cấp.

Lựa chọn các mẫu bồn cầu TOTO với bệ ngồi thiết kế tương đối rộng so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Đặc biệt, bồn cầu cảm ứng TOTO còn được tích hợp công nghệ Heated Seat – Công nghệ sưởi ấm tự hút ẩm mang lại cho người dùng cảm giác tuyệt vời nhất. Nhiệt độ bệ ngồi trong khoảng từ 26 độ C đến 36 độ C. Nắp bồn cầu vệ sinh sẽ duy trì nhiệt độ của bạn.

Để trải nghiệm công nghệ tiện ích từ dòng bồn cầu TOTO cao cấp cũng như các thiết bị vệ sinh TOTO khác, hãy đến với hệ thống Showroom Hải Linh tại:

Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 024 38 53 66 55 - 0983 55 44 88 để được hệ thống Showroom Hải Linh tư vấn nhanh nhất, miễn phí 24/7.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG