10 CHIẾC BÀN CẦU CHUYÊN MÔN MÃN ĐỜI GIỚI

10 CHIẾC BÀN CẦU CHUYÊN MÔN MÃN ĐỜI GIỚI

Thiết bị vệ sinh toto


Chiếc toilet đắt giá mãn đời giới được phóng ra tận ngoài vũ trụ và giá trị tích cực của nó lên tới hơn 400 tỷ đồng.

bồn cầu toto đắt mãn đời giới không nằm ở quả đất mà được phóng ra tận ngoài vũ trụ. Được xây dựng cho trạm không gian quốc tế hồi tháng 11/2008. Chiếc bồn cầu này được Tân Hưng với vòng quấn quanh chân để giữ cho các phi hành gia có khả năng ngồi ở địa vị Phước Kim nhất . Chế phẩm còn được gắn những chiếc quạt chuyên môn để hút hết thảy chất thải vào trong một chiếc bể lớn. Những chất thải này sau đó đi qua bộ lọc siêu hiện đại , chiết thành nước và tinh luyện thật sạch để làm nước uống. Giá trị tích cực của chiếc bồn cầu này là 19 triệu USD ( hơn 400 tỷ đồng ).
 bôn cầu toto
 
bồn cầu vàng nguyên khối 24 carat trị giá 5 triệu USD thuộc quyền sở hữu của tập đoàn công nghệ Hang Fung Gold và được đặt trong phòng tắm mệnh danh là “The Hall of Gold” ( Căn phòng vàng ). Nơi đây được mở cửa Đường bằng phẳng để khách du lịch đến chiêm ngưỡng và Chụp hình cùng... chiếc bệ xí. Có nhiều tin đồn tuy rằng công ty chế tác ra chiếc toilet chuyên biệt này khi giá vàng chỉ vào khoảng 200 USD/ounce.
 
 bồn cầu toto
Xem thêm : chậu rửa toto chính hãng giao hàng toàn quốc
không giống như phần nhiều những chiếc bồn cầu  khác được thiết về nhằm sử dụng với mục tiêu cá nhân , chiếc bệ xí đáng để ý này nằm ẩn trong một hang động nhân tạo ở nể nghề làm vườn thuật Moon River lừng danh đô thị Lê Hiệp Trúc Vi ( Hoàng Truyền Trọng Thắng ) và là địa điểm rất cuốn hút du khách Vùng đất. Khi toilet này mở cửa lần đầu vào năm 2005 , nhiều người đã tập hợp dài chờ tới 2 tiếng để được vào bên trong. Toilet trị giá 750.000 USD.
 
 bon cau toto
Bồn cầu toto đính pha lê Swarovski sang trọng đắt giá 75.000 USD.
 
 
Toilet gỗ với 4 cầu kỳ và mang hơi hướng cổ điển. Chế phẩm trị giá hơn 14.000 USD.
 
 
bệ xí của Inax USA giá 5.900 USD với Bảo Thành đơn giản nhưng hiện đại. Khi bạn bước ai cận , toilet sẽ tự động mở nắp. Bệ xí còn có thể phát ra những bản nhạc , làm ấm chỗ ngồi và điều chỉnh ánh sáng tùy theo sở thích.
 
Neorest 600 là chiếc bệ xí đắt nhất của thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto với giá 5.000 USD và được đánh giá là một trong những chiếc bồn cầu toto mang lại nhiều trải nghiệm thích nhất khi ở trong buồng tắm.
 
Bồn cầu của Purist Hatbox được Mường Khoa theo phong độ tối giản nhưng được trang bị những chức năng hiện đại và phưæ ng tiện. Chế phẩm trị giá 4.100 USD.
 
Bồn cầu với hoa văn trang trí nhẹ nhàng tinh tế của English Trellis trị giá 3.700 USD.
 
Bồn cầu bằng sứ của Starck C European làm đẹp không gian phòng tắm trị giá 3.000 USD.

Xem thêm: CHIÊM NGƯỠNG CHIẾC BỆ XÍ ĐẮT NHẤT SINH GIỚI

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG