3 bí quyết bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp rộng hơn

3 bí quyết bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp rộng hơn

Nếu biết cách bố trí thiết bị vệ sinh TOTO cho phòng tắm nhỏ hẹp dưới đây căn phong tắm của bạn có hẹp đến mấy cũng trở nên rộng rãi và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Phòng tắm nhỏ hẹp dễ gây cảm giác khó chịu và việc bố trí thiết bị vệ sinh cũng cần phải tinh tế và khoa học để đảm bảo không gian rộng rãi và thuận tiện khi sử dụng.

Thiết kế phòng vệ sinh trong nhà với thiết bị vệ sinh toto

Bố trí thiết bị vệ sinh

Bí quyết bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp

Dùng gam màu sáng

Màu sắc phòng tắm là  một trong những yếu tố quan trọng tạo hiệu ứng thị giác và gây ấn tượng. Với những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp thì gia chủ phải sử dụng nội thất và thiết bị gam màu sáng. Chọn gạch ốp lát nền và tường sáng màu, chọn những sản phẩm sen vòi có bề mặt sáng bóng và màu sắc thật trang nhã, đơn giản. Tạo cảm giác dễ chịu, phòng cũng sẽ rộng hơn.

Nên mua đồng bộ thiết bị vệ sinh

Việc sử dụng đồng bộ thiết bị vệ sinh căn phòng sẽ trở nên tiện nghi, tạo cảm giác rộng hơn. Tùy vào phong cách thiết kế kiến trúc của căn phòng mà chọn thiết bị phòng tắm khác nhau. Nhưng phòng tắm càng hẹp thì càng cần dùng thiết bị có đường nét đơn giản, kích thước gọn gàng. Tránh những vật dụng đường nét rườm rà, uốn lượn, khối bầu dục với phòng tắm nhỏ.

Mua vòi sen âm tường

Một trong những bí quyết để bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp là dùng vòi sen âm tường. Thiết bị này sẽ giúp tối giản không gian phòng tắm, không chiếm nhiều diện tích. Vì thân vòi son không lộ ra bên ngoài, nên không tạo cảm giác phòng có quá nhiều vật dụng, phòng rộng hơn.

Vòi sen âm tường, vòi rửa gắn trực tiếp vào tường cũng tạo cảm giác trẻ trung, thời thượng và tinh tế hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng thiết bị khác.

Một số mẫu bài trí phòng tắm nhỏ hẹp

Dưới đây các bạn có thể tham khảo một số mẫu phòng tắm nhỏ hẹp đã được bài trí rất khoa học, khéo léo và có tính thẩm mỹ cao.

Đặt bồn rửa tay ở góc, gần nhà vệ sinh để tiết kiệm không gian

+ Nên sử dụng thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp ở dạng tròn, bởi món đồ góc cạnh có thể khiến việc di chuyển gặp rắc rối.

+ Nếu nhà tắm và nhà vệ sinh hẹp thì chỉ cần sử dụng vách kính để phân chia khu vực, nước không bị bắn ra khu vực khô mà vẫn đảm bảo không gian.

Thiết bị vệ sinh TOTO

+ Dùng khung gương to là giải pháp hoàn hảo để khiến không gian phòng vệ sinh rộng hơn, tiện dụng để soi, thay đồ.

Để tiết kiệm không gian thì bạn nên treo khăn ở trên cửa khu tắm

Nếu nhà tắm có không gian bề ngang nhỏ, thì việc bồn rửa rạng hẹp sẽ không cản trở đi lại. Thiết kế đó sẽ giúp không gian thanh thoát, thoáng hơn.

Dùng loại bồn rửa có ngăn để đồ, với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ phòng thoáng hơn.

Showroom Hải Linh Hà Nội là đã trưng bày những mẫu thiết bị vệ sinh cho phòng tắm mới nhất năm 2018. Đảm bảo chất lượng cao 100% thiết bị nhập khẩu, có chế độ bảo hành lâu dài. Liên hệ ngay để được tư vấn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG