4 phụ kiện tăng cường độ an toàn cho bình nóng lạnh Ariston

4 phụ kiện tăng cường độ an toàn cho bình nóng lạnh Ariston
 
Bình nóng lạnh Ariston cũng như các thiết bị sử dụng điện khác cũng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, rò rỉ điện. Điều này trở thành nỗi lo lắng của nhiều người khi tìm mua bình nóng lạnh. Hải Linh giới thiệu với các bạn 4 phụ kiện hữu ích giúp bạn giải quyết lo lắng hiệu quả:
 
4 phụ kiện tăng cường độ an toàn cho bình nóng lạnh Ariston
Phụ kiện bơm tăng áp
 
Đây là phụ kiện cần thiết với các gia đình sống tại khu chung cư  hay nơi có áp lực nước yếu, không ổn định, đặc biệt hữu ích với những phòng tắm lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp Ariston. Bơm tăng áp sẽ tăng áp lực nước giúp người dùng không khó chịu khi sử dụng, lượng nước ra khỏi vòi đáp ứng nhu cầu. Một số bình nóng lạnh trực tiếp có gắn bơm tăng áp giá đắt hơn so với sản phẩm thông thường. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn. 
 
Phụ kiện chống giật cho bình nóng lạnh
 
Dù là bình nước nóng Ariston loại trực tiếp hay loại gián tiếp thì thiết bị chống giật luôn cần thiết, chiếm vị trí quan trọng trong việc bảo đảm an toàn cho người dùng. ELCB thường bị nhầm là CB tuy nhiên không phải vì ELCB ngoài tác dụng ngắt điện khi có sự cố ngắn mạch thì nó còn hỗ trợ phát hiện dòng điện bị rò rỉ. Mặc dù hầu hết các bình nóng lạnh Ariston đều được tích hợp công nghệ chống giật nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối tốt nhất nên lắp thêm thiết bị ELCB.
 

 
Aptomat 
 
Bảo vệ bình nóng lạnh và người dùng khỏi những sự cố bất ngờ nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng nên lắp loại Aptomat từ 15-20Ampe, vặn chặn đảm bảo tiếp xúc tốt giữa aptomat và binh tránh bị phát nóng cục bộ. Xem ngay báo giá bình nóng lạnh Ariston để có sự lựa chọn tốt nhất. 
 
Dây dẫn điện có công suất phù hợp
 
Khi lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp Ariston thì dùng dây 2*4mm, còn khi lắp đặt bình nóng lạnh Ariston 20 lít, bình nóng lạnh Ariston 30l, 15l… thì dùng dây tiết diện 2*2,5 mm.

Xem thêm: Lý do Bình nóng lạnh Ariston 30l 30 lít hay gặp sự cố

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG