5 lý do bạn nên sử dụng bồn cầu TOTO

5 lý do bạn nên sử dụng bồn cầu TOTO

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh cố hữu trong phòng của gia đình bạn. Vì vậy, các thương hiệu thiết bị vệ sinh luôn lấy sản phẩm này làm trọng tâm. Họ thường nghiên cứu để tạo ra những chiếc bồn cầu phục vụ tốt nhất con người. Trong các sản phẩm bồn cầu thương hiệu thì bồn cầu TOTO được người dùng đánh giá cao. 5 lý do dưới đây sẽ khiến bạn nên chọn sản phẩm bồn cầu TOTO. Cùng xem nhé!

1. Sử dụng bồn cầu TOTO giúp nhà vệ sinh sạch hơn

Bồn cầu sử dụng nước để làm sạch chất thải. Tuy nhiên cách sử dụng như thế nào để có thể sạch nhất thì tùy thuộc vào từng công nghệ. Thương hiệu TOTO đã tạo ra những chiếc bồn cầu có lớp men CEFIONTECT. Lớp men sứ trên bồn cầu TOTO mịn đến mức khoảng trống trên bề mặt sứ nhỏ như một sợi tóc người trên cả sân bóng chày. Lớp men nhẵn có vai trò chống bám bẩn để nước có thể dễ dàng loại bỏ vết bẩn trong lòng bồn cầu ra ngoài. 

Bên cạnh đó, công nghệ Ewater + được TOTO ứng dụng để tạo nước thành một chất khử trùng hiệu quả. Nhờ Ewater+ mà bạn sẽ không cần phải sử dụng chất tẩy rửa. Nhà vệ sinh luôn sạch sẽ mà tránh được những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Cũng phải kể đến vai trò của nước trong làm sạch với công nghệ PREMIST. Một lớp sương được tự động phun lên mặt của bồn cầu. Chúng sẽ giữ chất thải không bám được vào lớp men và sẽ dễ dàng được rửa trôi. 

2. Sử dụng bồn cầu TOTO giúp giảm chất thải trong nhà bạn

Bạn có biết rằng giấy vệ sinh là nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm trong nhà vệ sinh của bạn. Đó là nếu như bạn sợ tắc và bỏ giấy vệ sinh ra ngoài. Những chất thải bám vào giấy vệ sinh chứa vi khuẩn và chúng dễ dàng bám vào không khí. 

Nếu giấy vệ sinh được để ở ngoài, chúng tạo nên một lượng rác sinh hoạt lớn. Nếu bỏ trực tiếp vào bồn cầu thì lượng giấy vệ sinh sẽ trở thành lượng chất thải khó tiêu và làm đầy những hố ga. Bạn sẽ phải thường xuyên gọi điện cho đội ngũ hút chất thải hố ga và như vậy gây tốn kém nhiều. 

Sử dụng bồn cầu điện tử TOTO bạn sẽ không phải sử dụng đến giấy vệ sinh. Đó chính là Bằng cách giảm lượng giấy vệ sinh sử dụng. Bồn cầu điện tử TOTO với các chức năng rửa giúp người sử dụng có được sự sạch sẽ và cảm giác vô cùng thoải mái. Thêm vào đó, những tính năng hiện đại còn đảm bảo sức khỏe của con người.

3. Sử dụng bồn cầu TOTO thân thiện với môi trường

Giảm lượng chất thải từ giấy vệ sinh là điểm cộng đầu tiên cho ưu điểm thân thiện với môi trường của bồn cầu TOTO. Tiếp đến là công nghệ ưu việt trong việc làm sạch bồn cầu giúp hạn chế ở mức tối đa nhất việc sử dụng hóa chất tẩy rửa. 

Không thể không kể đến tính năng tiết kiệm nước, tiết kiệm điện của bồn cầu TOTO. Với hệ thống xả TORNADO, bồn cầu TOTO hoạt động mạnh mẽ chỉ với 3,8 lít nước. Tính năng xả tự động tự cân chỉnh xả nhỏ hay xả toàn phần, ngăn ngừa tình trạng lãng phí nước.

Công nghệ CLEAN SYNERGY mang đến giải pháp vệ sinh bàn cầu bền lâu. Chất thải không có khả năng tích tụ gây mảng bám nên sẽ giảm thiểu nhu cầu sử dụng chất tẩy rửa hóa học khi vệ sinh. 

Bàn cầu TOTO có cơ chế tự động tiết kiệm năng lượng. Tính năng ghi nhớ các khoảng thời gian sử dụng không thường xuyên và tự động giảm nhiệt độ của nắp ngồi. Ngoài ra, chúng cũng có cơ chế tự động ngắt chế độ sưởi ấm bệ ngồi trong khoảng thời gian không sử dụng nhà vệ sinh

4. Sử dụng bồn cầu TOTO tránh nhà vệ sinh bị tắc: 

Bằng cách cắt giảm việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống sẽ tránh tình trạng nhà vệ sinh bị tắc. Thêm vào đó, hệ thống và công nghệ xả mạnh mẽ ưu việt của TOTO giúp xả thải nhanh chóng và cuốn sạch dễ dàng những chất thải dù là nhẹ nhất ra khỏi lòng bồn cầu. Với TOTO, bạn sẽ không bao giờ lo ngại vấn đề nhà vệ sinh bị tắc nếu đường ống xả thải từ bồn cầu xuống được lắp đặt đúng kỹ thuật. 

5. Sử dụng bồn cầu TOTO cho bạn những trải nghiệm tiện ích

Sự hiện đại của sản phẩm bồn cầu TOTO giúp bạn được tận hưởng những tiện nghi từ công nghệ ưu Việt. Một chiếc bồn cầu có chức năng sưởi ấm bệ ngồi, rửa nước ấm cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng vào mùa đông giá lạnh. Tiện ích đèn báo thông minh giúp cho bạn nhận diện được chiếc bồn cầu trong đêm tối mà không cần phải bật điện. 

Tiện nghi, tiện ích, sạch sẽ, bền vững chính là đặc điểm thuyết phục mọi người lựa chọn sử dụng bồn cầu TOTO. Nếu bạn cũng đang mong muốn có được một sản phẩm bồn cầu TOTO chính hãng, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý TOTO Hải Linh nhé. Đây là đại lý phân phối chính thức các dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG