Bà nội trợ thông thái học ngay cách lựa chọn vòi rửa bát này

Bà nội trợ thông thái học ngay cách lựa chọn vòi rửa bát này

Cách lựa chọn vòi rửa bát hay chính xác hơn là lựa chọn vòi bếp TOTO như thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và an toàn cho người sử dụng không phải bà nội trợ nào cũng biết. Hôm nay showroom Hải Linh sẽ tư vấn cho bạn.

 >>> Dưới 10 triệu có mua được bồn tắm TOTO không?

Bà nội trợ thông thái học ngay cách lựa chọn vòi rửa bát này

Vòi rửa bát là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gian bếp. Nó vừa tạo nét đẹp cho căn bếp, vừa hỗ trợ quá trình nấu nướng của các bà nội trợ nhanh, gọn hơn.

Cách lựa chọn vòi rửa bát phù hợp bồn rửa

Đây là điều quan trọng nhất, tạo vẻ bắt mắt, hài hòa cho căn bếp. Mỗi vòi rửa đều phù hợp với một loại chậu nhất định cả về công năng, màu sắc, kích thước và chất liệu. Các loại vòi rửa bát cao cấp thường có tấm lưới tạo bọt khí ở đầu để ngăn không cho nước bắn ra ngoài khi sử dụng, vòi này lắp liền với chậu.

Chọn vòi rửa bát trong bếp thì bạn nên chọn vòi dài, gắn với chậu rửa, dễ điều chỉnh lên cao hoặc xuống thấp, tiện dụng. Vòi liền chậu thì nên thiết kế hệ thống đường dẫn nước âm tường.

Nếu yêu thích phong cách thiết kế tối giản thì bạn có thể chọn vòi bếp TOTO TS124B13 hoặc vòi bếp TOTO TX605KESBR, kiểu cong mềm mại, có van nóng lạnh, được làm từ đồng có lớp mạ bền màu theo thời gian, van sứ chống cặn bẩn khóa nước an toàn.

VÒI BẾP TS124B13
VÒI BẾP TS124B13

VÒI BẾP TX605KESBR

VÒI BẾP TX605KESBR

Chọn vòi rửa bát phù hợp với thu nhập của gia đình

Khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn cũng phải dựa vào thu nhập của gia đình. Nếu thu nhập cao bạn có thể mua vòi nóng lạnh, chỉnh tự động như Vòi bếp TOTO TS124B13, Vòi bếp TOTO TKGG31EW...

VÒI BẾP TS124B13
VÒI BẾP TS124B13

Còn nếu không có điều kiện thì bạn có thể chọn sen vòi giá rẻ, chỉ có 1 loại vòi rửa lạnh. Nhưng khi mua nên chú ý kĩ về tem bảo hành, chọn sản phẩm có kiểm định rõ ràng.

Chọn chất liệu của vòi rửa

Chất liệu vòi rửa nên chọn loại làm từ Inox, thép không gỉ, đồng, có mạ Nike, Chrom sẽ không bị oxy hóa, không bị bong tróc, biến dạng trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt tránh xa những sản phẩm có chì, vượt quá mức cho phép. Vòi chậu có chứa chì vượt mức nhiễm vào nguồn nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

Với bồn rửa lớn thì nên dùng những loại vòi rửa bát có chức năng xoay 90°, 180° hoặc cả 360°.

Vòi chậu TOTO được kiểm định rõ ràng, lượng chì ở dưới mức cho phép. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Nhật Bản nên đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cách lựa chọn vòi rửa được trang bị bộ lọc

Bộ lọc của vòi rửa sẽ được gắn ở đầu vòi, bộ phận này có vai trò loại bỏ những chất độc hại như chlorine hay kim loại nặng trong nước. Bộ lọc còn giúp gia đình tiết kiệm được 50% lượng nước sử dụng hàng ngày.

Khi mua vòi rửa bát thì nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của gia đình, dùng vòi hai chế độ nóng lạnh hay chỉ dùng vòi lạnh. vòi gắn tường hay gắn chậu, dùng loại vòi đôi hay 1 vòi.

Vòi chậu là thiết bị có tần suất được sử dụng rất nhiều trong mỗi gia đình, vừa đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ, tiện dụng, dễ sửa chữa, thay thế khi cần vì thế các gia đình cần lưu ý những điều trên.

Vừa rồi showroom Hải Linh đã tư vấn cách chọn vòi rửa bát cho các bà nội trợ. Nếu có nhu cầu mua vòi chậu TOTO nói chung và những http://thietbivesinhtotovietnam.vn/ khác nói riêng thì bạn hãy đến ngay hệ thống showroom của chúng tôi. Hải Linh cam kết hàng chính hãng 100%, hỗ trợ đổi trả theo quy định, bảo hành lâu dài.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG