Bán Thiết bị vệ sinh American standard cao cấp cho mọi công trình

Bán Thiết bị vệ sinh American standard cao cấp cho mọi công trình
Hải Linh Group là nhà phấn phối bán thiết bị vệ sinh uy tín, đáng tin cậy cho người tiêu dùng mua sắm. Có hệ thống phân phối thiết bị vệ sinhAmerican standard chính hãng lớn nhất tại Hà Nội, Hải Linh Group đã khẳng định niềm tin của khách hàng qua chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc nhiệt tình chu đáo của nhân viên trong từng khâu từ bán hàng đến vận chuyển hay bảo hành.
thiet bi ve sinh
 
Khi đến với Hải Linh Group nhà phân phối thiết bi vệ sinh lớn nhất miền Bắc đại diện cho các hãng như: Inax, Cotto, Caesar, toto, American standard, Viglacera. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về mẫu mã thiết bị vệ sinh American standard cũng như giá tiền phù hợp với gia đình mình đảm bảo giá thấp nhất trên thị trường hàng chính hãng 100%.
 
Hải Linh Group với lợi thế là nhà phân phối cấp 1 đại diện cho các hãng thiết bị vệ sinh nên giá thành các sản phẩm bồn cầu American standardsen vòi American standard luôn là rẻ nhất đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Từ khách hàng cao cấp yêu thích những mẫu mã thiết bị vệ sinh đắt tiền sang trọng đến những khách hàng chọn mua những thiết bị vệ sinh có giá bình dân cho gia đinh.
 
Địa chỉ cửa hàng chúng tôi tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, các bạn nên đến trực tiếp cửa hàng xem mẫu và lựa chọn những sản phẩm Bồn tắm American standard phù hợp. Và có thể tham khảo các mẫu mã trên website của chúng tôi.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG