Báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO chiết khấu cao nhất

Báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO chiết khấu cao nhất

Báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO chi tiết sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua sắm hơn. Dưới đây là bảng báo giá các mẫu vòi chậu rửa mặt TOTO chiết khấu cao nhất tại Showroom Hải Linh. 

1. Bảng báo giá chi tiết các mẫu vòi chậu TOTO 

Vòi chậu TOTO được biết đến là dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp. So với sản phẩm của thương hiệu khác, vòi chậu rửa mặt TOTO có giá thành cao hơn. Tùy vào từng bộ sưu tập và phong cách thiết kế cũng như công nghệ áp dụng mà giá của mỗi sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

bao-gia-voi-chau-toto

- Báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO nóng lạnh 

Vòi chậu nóng lạnh TOTO có tiện ích là sử dụng được cả nước nóng và nước lạnh. Có hai chủng loại vòi nóng lạnh là 1 lỗ và hai lỗ. Các mẫu vòi được thiết kế với kích thước phù hợp để lắp đặt gắn chậu treo tường, chậu đặt bàn, chậu âm bàn. 

Phổ biến các mẫu vòi chậu nóng lạnh TOTO là vòi 1 lỗ. Các mẫu vòi 3 lỗ sẽ thuộc phân khúc cao cấp hơn với thiết kế theo các phong cách nghệ thuật. 

Vòi chậu nóng lạnh gật gù TOTO loại phổ thông sẽ có giá dao động từ trên 1 triệu đến khoảng 3 triệu đồng. Dòng sản phẩm phân khúc giá từ 4 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng sẽ có thêm các công nghệ ưu việt hơn. 

Sản phẩm vòi chậu nóng lạnh cao cấp TOTO có mức giá từ 10 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Những mẫu vòi chậu rửa mặt TOTO nóng lạnh này đặc biệt ưu việt về thiết kế và tính năng. Chúng dễ dàng điều khiển và điều chỉnh chính xác lưu lượng và nhiệt độ nước mong muốn. 

- Báo giá vòi chậu 1 đường nước lạnh TOTO

Vòi chậu 1 đường lạnh TOTO người sử dụng chỉ dùng được nước lạnh. Những mẫu vòi chậu này so với những vòi nước lạnh của các hãng khác. Mẫu vòi chậu này cũng có giá thành dao động từ trên 1 triệu đồng đến khoảng 3 triệu đồng. 

Dòng sản phẩm vòi nước lạnh TOTO cũng có dòng sản phẩm cao cấp với giá thành xấp xỉ trên dưới 10 triệu đồng. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe của vòi chậu TOTO chính hãng. 

mau-voi-chau-toto-dep

- Báo giá vòi chậu cảm ứng TOTO

Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp, vòi chậu TOTO cảm ứng sẽ mang đến sự tiện lợi và tiện nghi bậc nhất cho sinh hoạt của các gia đình. 

Do được áp dụng công nghệ cao cấp nên vòi chậu TOTO cảm ứng tự động sẽ có giá thành khác cao. Chi phí để mua một mẫu vòi chậu rửa mặt TOTO cảm ứng là từ khoảng 5 triệu trở lên. 

Sử dụng vòi chậu cảm ứng đang trở thành xu hướng nên các gia đình cũng rất quan tâm đến báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO chủng loại này. Đặc biệt khi mà những đại dịch có nguy cơ lây nhiễm cao thì các sản phẩm cảm ứng tự động lại càng thu hút lượng mua sắm. 

2. Bảng báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO tại Hải Linh nhiều ưu đãi nhất

Không chỉ có sự chênh lệch về giá giữa các chủng loại vòi chậu TOTO. Ở các đại lý khác nhau, giá bán các mẫu sản phẩm cũng có khác biệt. Các đại lý phân phối sẽ đưa ra mức chiết khấu khác nhau trên giá niêm yết của hãng. 

Quý khách hàng khi mua vòi chậu TOTO vừa muốn mua với mức giá rẻ mà lại đảm bảo sản phẩm chính hãng. Nếu vậy, địa chỉ Showroom TOTO Hải Linh là nơi mọi người nên đến. 

Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh phân phối nhiều dòng sản phẩm nội thất nhà tắm của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các mẫu vòi chậu TOTO được Hải Linh bán ra với cam kết 100% chính hãng. Quý khách hàng nếu phát hiện bất cứ sản phẩm nào nhái Hải Linh sẽ bồi thường gấp đôi. 

bao-gia-voi-chau-toto-2

Sự uy tín của đại lý TOTO Hải Linh đã được minh chứng bằng sự tồn tại và phát triển trên thị trường hơn 13 năm. Dịch vụ khách hàng của Hải Linh luôn mang lại lợi ích tối đa cho mọi người. Trong đó không thể kể đến sự ưu đãi về giá. 

Báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO tại Hải Linh chiết khấu cao. Khách hàng yên tâm vì được sử dụng sản phẩm chất lượng chính hãng với giá thành ưu đãi. Báo giá chi tiết tốt nhất luôn được Hải Linh gửi trực tiếp khi khách hàng liên hệ mua sắm. 

Không chỉ chiết khấu trực tiếp trên giá sản phẩm. Nhiều ưu đãi lớn được Hải Linh triển khai thông qua các chương trình khuyến mại. Khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi nhiều hơn khi mua sắm đúng dịp khuyến mại diễn ra. 

Đặc biệt hơn, với các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO bao gồm vòi chậu rửa mặt TOTO sẽ được Hải Linh miễn phí vận chuyển toàn quốc. Sản phẩm được vận chuyển đến tận chân công trình. 

Khách hàng có hai hình thức mua vòi chậu TOTO tại Hải Linh là đặt hàng online và mua trực tiếp tại hệ thống Showroom Hải Linh. Báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO sẽ được cung cấp nhanh chóng khi khách hàng liên hệ. Hải Linh đồng thời cũng tư vấn nhiệt tình nhất đến mọi khách hàng!

Website chính thức của thiết bị vệ sinh TOTO: https://showroomtoto.com.vn/

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG