Bí quyết BỐ CỤC phòng tắm NGĂN NẮP GỌN GÀNG

Bí quyết BỐ CỤC phòng tắm NGĂN NẮP GỌN GÀNG

 Nội dung chi tiết Sự kết hợp các màu sắc trung lập nhưng tinh tế là đáng xem xét cho bất kỳ phòng tắm hiện đại nào .

1 Phòng tắm đòi hỏi sự đầu tư vào các bề mặt chức năng thiết bị vệ sinh toto  và khả năng chống ấm . Vì nó là một không gian được sử dụng rất nhiều lần trong ngày . Nó có ý nghĩa khi tu sửa một phòng tắm để đầu tư vào các lựa chọn sẽ bền vững với thử thách của thời gian . Sự kết hợp của một chút màu đen với các bề mặt đá cẩm thạch cổ điểm là một công thức thiết bị vệ sinh toto dành cho thiết kế "vĩnh cửu" .
 

bí quyết bố cục phòng tắm ngăn nắp gọn gàng

3  Một cách tiếp cận hiện đại để thiết kế phòng tắm đen - trắng là thêm chút thanh lịch với một hàng gạch hiện đại - một trong những "đối tác" tốt với với các nét kiến trúc màu đen .

chia sẻ bí quyết bố cục phòng tắm ngăn nắp gọn gàng

4 Trong một phòng tắm trắng ngập tràn ánh sáng , những chiếc tủ sơn màu đen và sàn nhà gỗ mun sen vòi toto làm nền không gian và cân bằng với vẻ lôi cuốn được tạo nên bởi trần nhà mái dốc và những ô cửa sổ đón sáng .  Để không gian phòng tắm đen - trắng cảm thấy rõ rệt , hãy kết hợp màu sắc bằng phụ kiện , các tác phẩm nghệ thuật , hoặc sơn các bức tường . Màu xanh da trời tươi mát và màu xám bồn cầu toto sẽ luôn luôn bổ sung cho các chi tiết , tính năng và trang trí hoàn hảo .  

5 Màu đen và trắng đi với nhau không bao giờ là một sự thất bại với bất kỳ phòng tắm nào . Bạn có chào đón xu hướng sử thiết bị vệ sinh toto này trong ngôi nhà của mình không ?
 
Xem thêm: phong thủy ứng dụng cho hạnh phúc gia đình

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG