Bình nóng lạnh giá rẻ Ferroli tiết kiệm điện hiệu quả

Bình nóng lạnh giá rẻ Ferroli tiết kiệm điện hiệu quả
 
 
Từ dạo rét đậm, một số gia đình bật bình 24/24h, mọi sinh hoạt như tắm, rửa bát, rửa rau đều sử dụng nước ấm… chính vì vậy mà tiền điện hàng tháng tăng gấp đôi tháng trước. Theo một tính toán cho biết số tiền tiêu tốn khi sử dụng bình nước nóng Ferroli chiếm 12% hóa đơn tiền điện của gia đình bạn. Sau đây là một số cách sử dụng bình nước nóng Ferroli giúp bạn tiết kiệm hàng chục số điện mỗi tháng:
Bình nóng lạnh giá rẻ Ferroli tiết kiệm điện hiệu quả
 
 
Đặt nhiệt độ bình nước nóng Ferroli ở mức thích hợp
 
Đây là cách đơn giản nhất, bạn có thể tự điều chỉnh mà không tốn chi phí là cài đặt nhiệt độ nước ở mức nóng hợp lý. Thông thường bình được cài đạt ở mức 600C bạn nên điều chỉnh xuông khoảng nhiệt vừa đủ cho con người tắm cảm thấy thoải mái, dễ chịu là 450C đến 500C. Bởi nếu sử dụng nhiệt độ quá nóng vừa gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu không để ý vừa tốn điện. Việc điều chỉnh nhiệt độ nước nóng thấp hơn sẽ giảm tiêu thụ điện năng, phụ tải nhiệt của máy giảm góp phần tiết kiệm 3-5% tiền điện.
 
Bình nóng lạnh giá rẻ Ferroli tiết kiệm điện hiệu quả
 
 
Không nên bật bình nóng lạnh Ferroli 24/24
 
Hành động này vừa gây tốn điện vừa khiến bình nhanh hỏng vì làm việc quá tải. Bạn nên bật bình nước nóng cho đến khi có nước nóng sẵn sàng thì ngắt điện và bắt đầu sử dụng. 
Ngay từ khi chọn mua bình nước nóng Ferroli bạn nên chọn loại có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng ví dụ gia đình ít người mà mua bình dung tích lớn khiến lãng phí nước đun sôi, còn gia đình đông người dùng bình quá nhỏ sẽ phải đun bình nhiều lần.
 
Không nên bật bình nước nóng Ferroli 24/24
 
 
Điều chỉnh thói quen sử dụng nước nóng:
 
- Giảm bớt thời gian tắm vào mùa đông và dùng nước lạnh để giặt, vệ sinh, cọ rửa.
 
- Tắm bằng vòi hoa sen thay vì tắm bồn sẽ giúp sử dụng nhiều nước nóng tiết kiệm hơn (Ví dụ tắt nước khi đang xoa xà phòng hoặc dầu gội). Điều chỉnh dòng chảy với lưu lượng thấp.
 
Bảo dưỡng bình nước nóng định kỳ
 
Điều này sẽ nâng cao tuổi thọ cho bình nóng lạnh Ferroli, giảm thời gian làm nóng nước giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả.

>>>Xem bình nóng lạnh giá rẻ tại Hải Linh
 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG