Bồn cầu TOTO Washlet – sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại

Bồn cầu TOTO Washlet – sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại

Thiết bị vệ sinh TOTO nói chung và bồn cầu TOTO nói riêng đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết đến một dòng sản phẩm bồn cầu hiện đại bậc nhất của TOTO. Đó là bồn cầu TOTO Washlet thông minh.

Bồn cầu TOTO Washlet là gì?

Bồn cầu TOTO Washlet là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp tích hợp công nghệ rửa tự động đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho người dùng. Trải nghiệm cảm giác sử dụng thiết bị thông minh này gần như là rất mới mẻ so với những thiết bị vệ sinh thông thường khác.

Washlet là công nghệ rửa tự động do thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO phát minh và giới thiệu năm 1980. Suốt 30 năm qua, TOTO đã liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm của TOTO luôn tuân thủ theo một tiêu chuẩn đặc biệt, đem đến tiện ích cho bạn và thế giới xung quanh.

Washlet là nắp rửa điện tử tiên tiến được lắp đặt vào các loại bàn cầu, cung cấp các chức năng thông minh. Washlet ra đời là giải pháp tuyệt vời thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động rất đơn giản Washlet sử dụng vòi rửa tự động tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn. Hàng triệu người đã sử dụng Washlet như một phần tiện ích của cuộc sống hiện đại.

Mua bồn cầu TOTO Washlet ở đâu?

Hiện nay, Hải Linh cung cấp hầu hết các mẫu bồn cầu TOTO Washlet được tung ra thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, showroom TOTO Hải Linh luôn bán hàng chính hãng, giá cả hợp lý. Đặc biệt trong thời gian này chúng tôi đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi cực khủng lên đến 20% cho khách hàng đến mua sắm tại một trong hai showroom 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội và 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về sản  phẩm thiết bị vệ sinh TOTO thì hãy gọi điện đến số hotline 04 3858 6655 để được đội ngũ nhân viên cung cấp thông tin miễn phí nhé.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG