Bồn cầu Toto là sản phẩm có thiết kế trang nhã

Bồn cầu Toto là sản phẩm có thiết kế trang nhã
Đối với những người không chuyên về lĩnh vực Thiết bị vệ sinh Toto sinh gia đình luôn đặt ra những câu hỏi tương tự mà vẫn chưa có lời giải đáp thỏa đáng . Thiết bị vệ sinh Toto sẽ đồng hành cùng các bạn giải đáp hết thắc mắc giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình . 
 
Bồn cầu Toto là sản phẩm có thiết kế trang nhã
Bồn cầu Toto là sản phẩm có thiết kế trang nhã
 
Bồn cầu Toto là sản phẩm có thiết kế trang nhã , sang trọng và đẹp mắt có hai loại chính là bồn cầu một khối và hai khối . Vậy câu hỏi đặt ra là nên lựa chọn loại nào ? Sự khác biệt của hai loại như thế nào ?
  
Bàn cầu một khối là loại mà hiện nay người tiêu dùng sử dụng nhiều , nó sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất nếu không gian phòng vệ sinh nhà bạn rộng . Mẫu bàn cầu toto nên khi sử dụng sẽ rất tiện lợi và thoải mái lại tiết kiệm nước đang kể . sen vòi  toto Vì là một thể thống nhất không có nhiều khe hở nên  dế dàng vệ sinh và vận chuyển . Bàn cầu một khối có thùng nước xã dính liền với bàn cầu , loại bàn cầu này dùng hệ thống xả xi phong có đế thải hay còn gọi là con thỏ , xả sạch và êm . Và có một đặc điểm rất đáng chú ý là loại này có thể dễ dàng thay thế phụ tùng khi bị hư hỏng . 
 
Tuy nhiên do xả xi phong có nghĩa là dựa vào lực hút để hút chất bẩn chính vì thế yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng , nếu không đáp ứng được yêu cầu này sẽ xả ra tình trạng xả không sạch, lơn cợn và có mùi hôi .
 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG