Bồn cầu thông minh diệt sạch vi khuẩn 100% của TOTO

Bồn cầu thông minh diệt sạch vi khuẩn 100% của TOTO

TOTO luôn hướng đến sản phẩm công nghệ “xanh” thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Mới đây, hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã đưa ra thị trường bồn cầu thông minh, diệt khuẩn an toàn cho người sử dụng.


Bồn cầu TOTO với công nghệ làm sạch vi khuẩn

Bồn cầu bẩn có thể chứa đến 189 loại vi khuẩn khác nhau

Phòng tắm là không gian để ta thư giãn, làm đẹp, chăm sóc cơ thể và giải quyết những nhu cầu thiết yếu mỗi ngày.

Phòng tắm nhỏ, an toàn và  ấm áp sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, tinh thần sau 1 ngày làm việc vất vả. Thư giãn trong phòng tắm sẽ giúp giải phóng dopamine, giúp tăng cường hoạt động sáng tạo, có hứng khởi trong lao động.

Tuy nhiên phòng tắm bẩn, thiết bị vệ sinh không được sạch sẽ là môi trường lí tưởng để vi khuẩn, nấm, mốc gây bệnh sinh sôi, phát triển, gây bệnh cho con người.

Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, mặc dù một chiếc bồn cầu trông sạch sẽ nhưng vẫn có thể chứa đến 189 loại vi khuẩn khác nhau. Có khoảng 500.000 vi khuẩn ẩn nấp trong mỗi cm2 diện tích.

Bạn thường dùng chất tẩy rửa hóa học để làm sạch thiết bị vệ sinh nhưng nó không thực sự an toàn, dễ làm hỏng lớp men của bồn cầu, chậu rửa mặt hay làm oxy hóa sen vòi, sen tắm. Đồng thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốt với môi trường.

Bồn cầu thông minh tính năng diệt khuẩn mới nhất của TOTO 2018

Hiểu được điều này, các chuyên gia của TOTO đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm mới, bồn cầu TOTO  thông minh có chức năng diệt khuẩn, an toàn với sức khỏe bồn cầu điện tử TOTO NEOREST.


Bồn cầu điện tử TOTO NEOREST với công nghệ diệt khuẩn mới nhất

Đây là một bước tiến của thương hiệu TOTO, khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng cũng như quan tâm đến nhu cầu, thị hiếu, sức khỏe của người dùng để đưa ra sản phẩm mới.

Với dòng sản phẩm ưu việt này, bạn có thể tìm mua những sản phẩm sau

Bồn cầu TOTO điện tử NEOREST-CS900KVT-NW1

Bồn cầu TOTO điện tử NEOREST-CS901VT-NW1

Sản phẩm có bảng điều khiển từ xa, công nghệ kháng khuẩn Actilight kháng khuẩn để tự loại bỏ các vết bẩn, khử mùi hôi và vi khuẩn, giữ bàn cầu sạch sẽ trong một thời gian dài.

Nắp rửa điện tử NEW Waslet tích hợp tự động đóng/ mở nắp, sưởi ấm nắp ngồi, vòi rửa đa chức năng mang lại tiện ích, thoải mái cho người dùng. Chế độ vòi rửa nữ riêng biệt, phù hợp với sinh lý nữ.

Hệ thống cảm ứng tự động xả, xả xoáy Torano mạnh mẽ, cuốn trôi mọi vết bẩn, cặn bám dính trong lòng bồn cầu.

Công nghệ DEODRIZER có bộ lọc và làm sạch không khí.

Công nghệ khử trùng Ewater+, khử trùng vành ngăn chặn sự phát sinh của vi khuẩn trong lòng bồn cầu. Kết hợp với công nghệ  Actilight kháng khuẩn và công nghệ chống bám bẩn CefiONtech chức năng vệ sinh, kháng khuẩn càng được tối ưu hóa hơn.

Vì được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tích hợp những tính năng ưu việt nhất nên bồn cầu TOTO điện tử NEOREST có chức năng diệt khuẩn có mức giá cao hơn so với những dòng sản phẩm khác.

Hiện dòng sản phẩm bồn cầu điện tử TOTO diệt khuẩn mới nhất này đang có mặt tại hệ thống showroom Hải Linh


Bồn cầu TOTO tại Showroom Hải Linh

Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh đảm bảo hàng chính hãng 100%

Mức giá luôn ưu đãi, tùy từng sản phẩm có thể giảm giá từ 10-30%

Hải Linh phân phối đến 64 tỉnh thành trong cả nước

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Để mua thiết bị vệ sinh TOTO tại Hải Linh bạn có thể mua theo 2 hình thức là mua Online nhanh và tiện lợi thường áp dụng với khách hàng ở xa. Mua trực tiếp tại Showroom trên địa bàn Hà Nội.

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG