Bồn cầu toto chọn lựa cho ngôi nhà bạn

Bồn cầu toto chọn lựa cho ngôi nhà bạn

Thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị vệ sinh toto có nhiều loại bồn cầu có kiều dáng khác nhau  làm cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm tốt nhất . Các sản phẩm mang thương hiệu Inax lại có một đặc tính riêng và mang lại cho bạn những tiện ích khác nhau .
thiet bi ve sinh toto

Thiết bị vệ sinh TOTO
Bồn cầu toto có một số loại thông dụng đó là bồn cầu inax 1 khối, bồn cầu inax 2 khối, bồn cầu inax treo tường.
 
+ Bồn cầu toto 1 khôi hay còn gọi là bàn cầu toto 1 khối có thiết kế đơn giản hiện đại dễ sử dụng .   lau chùi dễ dàng và mẫu mã lại sang trọng mang lại cho bạn một phòng tắm đẹp và thoáng mát nhất .
 
+ Bồn cầu toto 2 khối tiện dụng có kiểu dáng đẹp giá cả rẻ hơn so với bồn cầu toto 1 khối . Bồn cầu thiết bị vệ sinh toto tiết kiệm nước tối đa có lớp men chống vi khuẩn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn .
thiet bi ve sinh toto
Thiết bị vệ sinh toto

 
+ Bàn cầu toto treo tường đây là mẫu thiết bị vệ sinh cực tiện lợi bởi thiết kế nhỏ gọn hiện đại . Nếu không gian phòng tắm nhà bạn hơi nhỏ bạn lại muốn lắp thêm bồn tắm chẳng hạn thì bồn cầu toto treo tường quả là một giải pháp tuyệt vời . Bạn sẽ có một phòng tắm hay phòng vệ sinh như ý chậu rửa toto nếu bạn biết cách lựa chọn những thiết bị vệ sinh toto phù hợp . Chi phí sẽ tiết kiệm và không gian phòng tắm sẽ trở lên thật sang trọng . 
Xem thêm: Đẳng cấp tinh tế với thiết bị vệ sinh toto

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG