Bồn cầu toto đo huyết áp mới nhất của toto

Bồn cầu toto đo huyết áp mới nhất của toto

Với tin tức mới nhất từ xứ sở hoa anh đào thì 15/5/2014 hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto vừa cho ra đời chiếc bồn cầu toto  có thể đo được huyết áp , kiểm tra sức khỏe ngay lập tức của bạn khi có nhu cầu giải quyết nội tiết tố trong cơ thể.

Chiếc bồn cầu toto intece của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto này được đánh giá là hiện đại và có nhiều tính năng ưu việt nhất thế giới . Nó có thể đo huyết áp và thân nhiệt , cân nặng cũng có thể kiểm tra nhờ một bàn cân được lắp sẵn dưới sàn , các  nhà khoa học hàng đầu của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto cũng chế tạo một chỗ chứa nước tiểu bên trong bồn cầu để kiểm tra lượng đường . Kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình treo tường , vô cùng tiện lợi và hữu ích .

Theo  giám đốc của hãng sản xuất thiet bi ve sinh toto cho biết , chiếc bồn cầu toto đo được huyết áp này đầu tiên sẽ được bày bán tại Mỹ sau đó sẽ mở rộng sang các nước Đông Nam Á . Chiếc bồn cầu toto vô cùng hiện đại này có tên Intece . Khi sử dụng chiếc toilet này người dùng sẽ không phải mất công chờ đợi để có thể được khám bệnh ở bệnh viện nữa mà hoàn toàn có thể kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà .
 
Với tính chất sản xuất và công nghệ cao hàng đầu thế giới của Nhật bản nói chung và của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto và sen vòi toto nói riêng là vô cùng độc đáo và hiện đại thế nhưng sự ra đời của chiếc bồn cầu toto Intelligence đã đánh dấu một bước tiến mới trong nghành sản xuất thiết bị vệ sinh của Nhật Bản nói chung và của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto nói riêng .

Xem thêm: Đồng bộ thiết bị vệ sinh toto hiện đại

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG