Bồn tắm ngọc trai TOTO – sang trọng, quyến rũ, đẳng cấp

Bồn tắm ngọc trai TOTO – sang trọng, quyến rũ, đẳng cấp

Hiện nay nhiều gia đình đã lựa chọn bồn tắm ngọc trai TOTO thay cho các loại vòi sen phổ thông. Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm thời thượng này nhé.

Lớp phủ ngọc trai sang trọng

Thông thường chỉ có đồ trang sức mới sử dụng ngọc trai vì tính sang trọng của nó. TOTO nắm bắt đươc tâm lý yêu thích cái đẹp của người tiêu dùng nên đã cho ra dòng sản phẩm bồn tắm ngọc trai đẹp lấp lánh nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cần thiết.

Bồn tắm ngọc trai TOTO đẹp lấp lánh như trang sức

Bồn tắm ngọc trai TOTO đẹp lấp lánh như trang sức

Thiết kế tinh tế, chất liệu tiết kiệm

Bồn tắm ngọc trai TOTO được thiết kế tinh tế, đa dạng phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích của mình. Bên cạnh đó việc sử dụng chất liệu Acrylic độ bền cao giúp tiết kiệm tối đa chi phí vào nguyên liệu sản xuất giúp cho bồn tắm TOTO có giá bán hợp lý với mức thu nhâp của phần lớn người dân Việt Nam hiện nay.

Thiết kế đẳng cấp với độ sâu phù hợp

Chiều cao trung bình của người Việt là 155cm đến 165cm nên bồn tắm TOTO rất chú trọng vào thiết kế độ sâu phù hợp cho người sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn thư giãn không lo bồn tắm quá nông hay quá sâu ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

Bề mặt chống trơn trượt hiệu quả

Bồn tắm là thiết bị vệ sinh dễ khiến người dùng bị trơn ngã do kết cấu của nó. Tính toán tới nhược điểm này TOTO đã trang bị lớp chống trơn trượt cho bề mặt của của bồn tắm. Lớp chống trơn này sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi căng thẳng bị ngã khi sử dụng các bồn tắm thông thường khác.

Bồn tắm ngọc trai TOTO có khả năng chống trơn trượt

Bồn tắm ngọc trai TOTO có khả năng chống trơn trượt 

Lớp cách nhiệt tối ưu mặt sau bồn tắm

Bạn có thể thư giãn trong bồn tắm TOTO mà không lo nước mất nhiệt nhanh chóng. Với thiết kế cách nhiệt ở mặt sau bồn tắm đem lại hiệu quả cách nhiệt tối đa cho người sử dụng.

Bạn đang muốn tìm hiểu bồn tắm TOTO, đặc biệt là bồn tắm ngọc trai TOTO? Hiện nay, Hải Linh cung cấp đầy đủ các mẫu bồn tắm ngọc trai TOTO mới nhất trên thị trường. Bạn có thể gọi điện đến số 0936.55.22.66 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được tư vấn chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Từ khóa: bồn tắm TOTO

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG