Các bình nóng lạnh Ferroli giá rẻ

Các bình nóng lạnh Ferroli giá rẻ

Bình nước nóng Ferroli đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Bình nóng lạnh Ferroli có những loại nào? Và ưu nhược điểm của từng loại ra sao?
Các bình nóng lạnh Ferroli giá rẻ
Logo thương hiệu bình nước nóng  Ferroli

Loại thứ nhất, Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli với cơ chế làm nóng nước sử dụng bình chứa nước bên trong chỉ sau 10 đến 15 phút bật là bạn đã có ngay lượng nước nóng đủ để sử dụng. Bình còn được trang bị các công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa khi sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền hóa đơn hàng tháng.
 
Các bình nóng lạnh Ferroli giá rẻ
Các mẫu bình nước nóng Ferroli gián tiếp
 
 
Bình nóng lạnh gián tiếp có các loại bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, bình nóng lạnh Ferroli 20 lít, bình nóng lạnh Ferroli 30 lít... tùy theo số người trong gia đình và nhu cầu sử dụng mà chọn dung tích bình hợp lý ví dụ nếu có 2 người nên chọn bình nước nóng có dung tích 15 lít, 2-3 người thì chọn bình nước nóng khoảng 20 lít,3- 4 người thì chọn bình nước nóng ferroli 30 lít,… Bình gián tiếp có ưu điểm khi sử dụng sẽ làm nóng 1 lần mà có thể dùng cho nhiều người mà không phải cắm điện liên tục giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện. Tuy nhiên kích thước hơi to và cồng kềnh và lắp đặt phức tạp, vì thế khi nắp đặt cần cẩn trọng, làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và khi sử dụng phải đảm bảo bình luôn đầy nước nếu không sẽ dễ bị hỏng bộ đốt làm giảm tuổi thọ bình. Một lưu ý nhỏ nữa là phải tắt bình trước khi tắm để tránh bị rò điện gây nên nguy hiểm đáng sợ.
 
Loại thứ hai là bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp với cơ chế làm nóng nước trực tiếp không sử dụng bình chứa bên trong. Khi dòng nước chảy qua bình sẽ được đun nóng ngay bởi thanh nhiệt chỉ mất vài giây, bình được trang bị công nghệ chống giật giúp đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng và có bộ ổn nhiệt kiểm soát nhiệt độ của nước, tự động đóng ngắt …Ngoài ra bình trực tiếp có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn có độ bền khá cao, tiết kiệm điện. Tuy nhiên bình đòi hỏi nguồn nước chảy qua đủ và mạnh có thể phù hợp những khu vực có điện áp yếu.
 
Các bình nóng lạnh Ferroli giá rẻ
Mẫu bình nước nóng Ferroli gián tiếp
 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG