Các đặc điểm thiết bị vệ sinh toto cần hiểu

Các đặc điểm thiết bị vệ sinh toto cần hiểu

Có thể khám phá những điều thú vị ngay cả trong thiet bi ve sinh toto những điều ngoài ý hầu hết các nơi. Vâng, có lẽ Buffalo has not nằm trong danh sách những điểm đến du lịch hàng đầu trong một thời gian, nhưng tôi đã làm một số nghiên cứu về nó và tôi nghĩ rằng thời gian cao để khám phá Buffalo, thành phố Mỹ gần Toronto, ngay phía nam của Niagara Falls và ngay trên Fort Erie biên giới. Vì vậy, đồng du lịch và kiến ​​trúc đam mê của tôi và tôi đứng đầu Shauna ra vào sáng sớm ngày hôm qua để làm cho 2 giờ đi bộ đến Buffalo. Chúng tôi chọn các cửa khẩu biên giới Fort Erie và may mắn thay nó wasnt rất bận rộn ở tất cả. Tiếp cận thành phố, chúng tôi ngay lập tức sen vòi toto rẽ sang một bước sai lầm và hướng về phía nam trên quốc lộ thiet bi ve sinh toto đi từ trung tâm thành phố. Nhưng chúng tôi đã nhận thấy Trâu bờ sông, mà trong lĩnh vực này bao gồm một vài bến du thuyền và một số thay unspectacular chạy xuống tòa nhà công nghiệp cũ. Chúng tôi quay mình lại và chạy xe trở về khu vực trung tâm thành phố.

Bởi vì các văn phòng thông tin du lịch đã được đóng cửa vào ngày chủ nhật, chúng tôi đã tìm, hôn dừng ở tại Hampton Inn Suites Hotel để lấy một số tài liệu quảng cáo du lịch sen vòi toto và bản đồ thành phố. Một trải nghiệm thú vị : Người phụ nữ ở quầy phía trước là vô cùng hữu ích, cung cấp cho chúng tôi với một số tài liệu quảng cáo và một bản in như thế nào để có được đến 2 của các di sản kiến trúc quan trọng nhất trong Buffalo : Frank Lloyd Wright Martin House và làm việc Buffalo quan trọng khác của ông, Graycliff Mansion. Sau khi đậu xe trên Delaware Avenue vào khoảng 10:30, một điều mà chúng tôi đánh ngay lập tức là đường phố trống rỗng. Hầu như không có giao thông cho người đi bộ ở tất cả và rất ít xe cộ đi qua. Chúng tôi thiet bi ve sinh toto đỗ xe gần xe của chúng tôi để Niagara Square và bắt đầu thăm dò của chúng tôi trên chân.

Đầu tiên trong chương trình nghị sự là bồn cầu toto , một nhà chọc trời Art Deco hoành tráng hoàn thành vào năm 1931, được xây dựng bằng sa thạch màu cam - hued với các chi tiết phức tạp và đồ trang trí đầy màu sắc. Chúng tôi thiet bi ve sinh toto đã làm một vòng tròn trung tâm thành phố nhỏ và bạn được một số tòa nhà thực sự thú vị. Màu đỏ và trang trí chi tiết của Louis Sullivans Guaranty Building thực sự chiếm được trí tưởng tượng của chúng tôi. Chúng tôi đã thông qua bởi St. Nhà thờ Pauls và qua đường xe đẩy của Main Street, chúng tôi phát hiện ra Elicott Quảng trường Xây dựng.

 


Xem thêm : Thiet bi ve sinh toto trong khách sạn thượng hạng trên thế giới

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG