Các seri Thiết bị vệ sinh toto đồng bộ cao cấp !

Các seri Thiết bị vệ sinh toto đồng bộ cao cấp !

Các thiết bị vệ sinh toto luôn được thiết kế có xu hướng bon cau toto trân trọng những giá trị đơn giản , giảm lược đi những đường nét không cần thiết , đem lại sự tiện dụng tối đa mà không mất đi những nét tinh tế và trang nhã.

Những thiết kế của thiết bị vệ sinh toto luôn khiến các đối thủ cạnh tranh phải "Ngả mũ kính phục" . Tinh ưu việt khiến mọi người bất ngờ và thích thú của thiết bị vệ sinh toto là gì ?

Dòng sản phẩm NEOREST .
 
Loại thiết bị đồng bộ NEOREST của thiết bị vệ sinh toto
 
Loại thiết bị đồng bộ NEOREST của thiết bị vệ sinh toto .
 
Lấy nguồn cảm hứng từ nước tinh khiết nên thiết kế của dòng sản phẩm NEOREST mang lại sự đơn giản ,  loại trừ hết những đường nét thiết kế không cần thiết hướng tới sự đơn giản mà hài hòa , tinh giản và tiện dụng . Tuy nhiên bộ sản phẩm  thiết bị vệ sinh toto này không hề bị mất đi sự tinh tế trong thiết kế. Hãy cảm nhận sự im lặng, lịch lãm ở trong ngôi nhà của bạn !

Dòng sản phẩm Basic +
 
Dòng sản phẩm Basic + của thiết bị vệ sinh toto
Dòng sản phẩm Basic + của thiết bị vệ sinh toto
 
 “Nơi nào có nước , ở đó sẽ có sức căng trải trên bề mặt” – lấy ý tưởng từ khái niệm này nên dòng sản phẩm Basic+ luôn có độ cong thẩm mỹ cần thiết , đem lại sự uốn lượn nhẹ nhàng cần thiết tạo nên sự tinh tế , mềm mại và vô cùng sang trọng cho phòng tắm . Độ “cong” hiện diện ở tất cả các thiết bị từ sen vòi toto , bàn cầu toto , đến bồn tắm toto và cả trên các phụ kiện nhỏ khác .

Loại thiết bị  LEMUSE.
Loại thiết bị LEMUSE của thiết bị vệ sinh toto cao cấp
Loại thiết bị  LEMUSE của thiết bị vệ sinh toto cao cấp.
 
Dòng sản phẩm này tại nên sự mới mẻ giữa vật thể, không gian và con người , các sản phẩm được thiết kế độc đáo với những đường cong  thiết bị vệ sinh toto tao nhã tạo những nét gợi cảm , sang trọng trong bộ sưu tập này . Khi bước vào không gian này con người gần như có cảm giác tươi mới , cân bằng , hòa quyện hoàn toàn vào không gian này .

Dòng sản phẩm Yayoi .
Loại sản phẩm yayoi của thiết bị vệ sinh toto
Loại sản phẩm yayoi của thiết bị vệ sinh toto .
 
 Với phong cách thiết kế hoàn toàn khác các dòng sản trước đây  . kiểu cách thiết kế được hòa trộn với phông cách Yayoi truyền bá từ phong cách thiết kế của của các sản phẩm thủ công từ kỷ nguyên Yayoi của Nhật Bản , do đó các  thiết bị vệ sinh toto này mang hơi hướng cũ xưa với các đường cong tròn xuất hiện trên bàn cầu , bồn tắm toto tới chậu rửa tuy nhiên không làm mất đi sự tiện dụng với điểm một chút phong cách hiện đại , Sen vòi toto khiến cho những người được chiêm ngưỡng THIẾT BỊ VỆ SINH toto dòng sản phẩm này không khỏi sửng sốt .
 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG