Cách sử dụng bình nóng lạnh

Cách sử dụng bình nóng lạnh
                       Bình nóng lạnh an toàn khi có Rowle tự ngắt, tuy nhiên nếu trong bình dây may so vị bong lớp cách điện hay vỏ bị rò điện thì đem lại nguy hiểm cho người tắm. Vì vậy khi nắp đặt bạn cần phải nắp dây mát (dây tiếp đất) cho an toàn.

 
Cách sử dụng bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh ferroli


 
                       Sau đây là những lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh chúng tôi chọn lọc được chia sẻ giúp các bạn đảm bảo an toàn khi sử dụng:
 
                       Vỏ bình nóng lạnh được thiết kế có một đầu giây để chờ tiếp đất gọi là dây mát. Dây này có tác dụng tiêu diệt dòng điện bị rò, lưu ý khi nắp không được bỏ qua công đoạn này, nhiều thợ lắp đã vô tình quên nên bạn hãy kiểm tra lại cẩn thận. Khi sử dụng nếu bình bị rò điện chẳng may nước bắn vào bình thì người tắm sẽ bị giật, rất nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn thì bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn, nếu không có chuyên môn nhãy nhờ người kiểm tra lại dây tiếp đất.

>>> Xem thêm: bình nóng lạnh ferroli 20l
 
                       Hiện tượng tắc, gỉ sét ở vỏ bình và rò điện đều có thể tránh được nếu bạn nắm được các thông tin sau: Khi mới lắp bình, nếu nguồn nước nhà bạn thường xuyên có cặn, vẩn đục hay nhiễm sắt, phèn thì sau 1 tháng đầu tiên cần mở bình kiểm tra thau hút cặn, sục rửa bình và bộ lọc, các van đảm bảo khít. Nếu ngồn nước không có gì bất thường thì nên kiểm tra sau 2 – 3 tháng. Tùy vào chất lượng nước mà mật độ kiểm tra khác nhau.

>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh ferroli 50 lít
 
                       Để tiết kiệm điện chỉ bật bình trươc lúc tắm khoảng 10 – 15 phút. Nếu dung tích của bình lớn thì có thể tắt bình khi người cuối cùng chuẩn bị tắm.
 
                       Vào mùa đông, mỗi gia đình đều cố gắng sắm cho mình một chiếc máy nước nóng, song rất ít người nắm được cách sử dụng hiệu quả. Trên đây là các thông tin phần nào giúp các bạn có têm những kinh nghiệm.
 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG