Cải thiện sức khỏe với các thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Cải thiện sức khỏe với các thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Hiện nay do kinh tế , xã hội phát triển mạnh bon cau toto, đời sống người dân lên cao khiến con người càng ngày càng hiện đại hơn , “sống - làm việc – hưởng thụ” đã trở thành một xu hướng mới thay cho tư tưởng sai lầm lạc hậu trước đây “khi nào có thật nhiều tiền thì mới có thể hưởng thụ” . Hơn nữa văn hóa các nước phương tây du nhập nhiều vào nước ta cũng giúp chúng ta có cái nhìn hiện đại hơn .
 
Một trong những cách hưởng thụ cuộc sống không thể không kể đến (đặc biệt là với con gái) là việc tắm và massage . Trước đây dịch vụ này đa số chỉ xuất hiện ở các spa, khách sạn lớn nhưng chi phí cao , gây bất tiện , tốn nhiều thời gian . Nắm được nhu cầu và hiểu được những bất tiện của các chị em sau một khoảng thời gian nghiên cứu , hãng thiết bị vệ sinh TOTO đưa ra các sản phẩm bồn tắm massage thư giãn , lượt đầu sản xuất bị rơi vào tính trạng cung không đủ cầu ! và liên tục nhận được những phản hồi tốt của khách hàng.

Dưới đây là chia sẻ của chị Hiền(sn 1986) hiện đang là lập trình viên, năm ngoái (2012) chị hiền sinh con – công việc chăm sóc trẻ con vất vả , thức đêm nhiều hôm nên chị mắc chứng đau nửa đầu , cơ thể luôn mệt mỏi , da bị tái xám nổi nhiều mụn cóc , tới đầu năm 2013 chị gửi con đi trẻ và bắt đầu đi làm lại , công việc có nhiều thay đổi phải cập nhật nhiều công nghệ mới khiến chị càng mệt mỏi hơn ! thử lên mạng tìm hiểu và được tư vấn tranh thủ lúc rảnh nên đi spa để thư giãn , giúp giảm stress ..  nhưng chị nghĩ với điều kiện của mình đi spa thì không tiện nên quyết định tự sắm cho mình một chiếc bồn tắm toto massage tại nhà , sau một một hồi tham khảo chị quyết định mua bồn tắm massage Toto vì thấy có thương hiệu lâu đời , thiết kế cũng khá đẹp mắt .

Sau một thời gian sử dụng chị cảm nhận được rõ rệt những thay đổi , mỗi lần tắm là một lần thư giãn , xả stress cơ thể như được thanh lọc , giải độc chị khỏi hẳn chứng mất ngủ , đau nửa đầu , cơ thể như lưu thông máu được tốt hơn, nhờ  chức năng sục nước sục khí khiến chị có cảm giác được xoa bóp toàn thân , da chị còn trở nên tươi sáng hơn cả thời con gái .. chị còn nói đùa với chúng tôi “ bồn tắm toto còn có chữa được tính cáu vặt nữa đấy” .


 Chức năng và những tác dụng của bồn tắm massage do thiết bị vệ sinh TOTO sản xuất còn rất nhiều như kích thích khả năng đề kháng của cơ thể , giảm tình trạng căng cơ , tăng cường tuần hoàn máu , tăng khả năng miễn dich …. Chắc chắn bạn sẽ được thư giãn , giảm stress sau một ngày làm việc vất vả . Hãy thử trải niệm và phản hồi lại với chúng tôi nhé  những phản hồi của bạn sẽ giúp cho các chị em khác . Lựa chọn sản phẩm cho mình dễ dàng hơn !
 
Một số sản phẩm bồn tắm Massage TOTO .

 Bồn tắm toto ngọc trai massage PPYK1920PWE

 
 Bồn tắm toto ngọc trai massage PPYK1920PWE.
 

 Bồn tắm toto ngọc trai massage PPYK1920PWE

Bồn tắm toto ngọc trai massage PPYB1820HPWE .

 Bồn tắm toto ngọc trai massage PPYK1920PWE
Bồn tắm toto ngọc trai sục khí TOTO PPYB1620PWE .

 
Ngoài ra THIẾT BỊ VỆ SINH toto còn có rất nhiều kiểu dáng , mẫu mã phong phú đã là sự lựa chọn Sen vòi toto hàng đầu , của nhiều người tiêu dùng , bạn hãy tới tận nơi để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé !

Xem thêm: Mẹo tăng không gian cho phòng tắm nhỏ bằng thiết bị vệ sinh toto

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG