Câu chuyện sen vòi chính hãng đang bán ở Việt Nam

Câu chuyện sen vòi chính hãng đang bán ở Việt Nam

Thiết bị vệ sinh toto

Càng những nhãn hiệu nổi tiếng như Toto , Inax , càng dễ bị hàng nhái trà trộn . Các gian thương thường đánh vào tâm lý “sính ngoại” và “hám rẻ” của bà con để chớp thời cơ trục lợi từ giá sen vòi toto . Nếu không tỉnh táo bạn rất dễ mua nhấm vòi sen giá rẻ kém chất lượng .
thiet bi ve sinh toto
Thiết bị vệ sinh toto
 
Sau loạt bài “Thu giữ hàng trăm vòi hoa sen giả mạo tại Hà Nội” rồi tiếp đến là “Hơn 5 tấn thiết bị vòi sen giả bị thu giữ” , dân tình đâm ra hoang mang không biết đâu mà lần khi muốn chọn mua vòi hoa sen thật .
 
Vụ việc ngày 22/4/2013 tại Công ty Đức Huy ( Hoàng Mai) chính là một bài học đắt giá cho những kẻ thích làm ăn chộp giật từ hàng nhái , hàng không rõ nguồn gốc . Lực lượng chức năng đã thu được trên 5 tấn hàng gồm vài nghìn thiết bị vòi tắm các hãng nổi tiếng (trong đó có cả ToTo và Inax) cùng hàng trăm bộ tem nhãn và tem chống hàng giả số hàng này cũng không có hóa đơn chứng từ và ước trị giá sen vòi lên tới hơn một tỷ đồng . Nếu số hàng này phát tán ra ngoài thị trường bà con khó mà phân biệt được và chắc chắn phải trả “giá đắt” để mua vòi sen cho gia đình . Thực tế nếu gặp khách dễ tính thì sẽ bán bằng giá sen vòi “sịn” , còn gặp khách “sành’’ hơn thì có thể sale off vài chục %, đằng nào người bán cũng lãi mà lại được tiếng “chiều” khách .

Chính vì những mỗi lo ngại đó bạn nên đến với chúng tôi Hải Linh Group luôn là nhà phân phối bán buôn bán lẻ toàn quốc thiết bị vệ sinh toto chính hãng 100% đảm bảo hàng của bạn bền đẹp và được bảo hành tới 3 năm. các sản phẩm rõ nguồn gốc sản phẩm, với các sản phẩm như sen vòi toto, chậu rửa toto, bồn cầu toto, bồn tắm toto luôn được bán ra thị trường với giá rẻ và thâp nhất thị trường.
Xem thêm: phòng tắm sang trọng kiểu nhật với thiết bị vệ sinh toto

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG