Chất liệu LUMINIST nhựa tổng hợp nhân tạo mờ

Chất liệu LUMINIST nhựa tổng hợp nhân tạo mờ

LUMINIST là vật liệu tùy biến đặc biệt của chúng tôi kết hợp tính trong mờ của kính với tính chịu va đập và chịu nhiệt đặc biệt của nhà sản xuất thiết bị vệ sinh toto hàng đầu thế giới . Những đặc tính này cho phép chúng tôi tạo ra các loại bồn tắm và chậu rửa toto  không chỉ vô cùng bền , mà còn có thể được thắp sáng từ bên dưới , tạo nên một bầu không khí huyền ảo xung quanh các trang thiết bị vệ sinh toto cao cấp không giống bất kỳ sản phẩm nào .

 

Chất liệu LUMINIST nhựa tổng hợp nhân tạo mờ

Bồn tắm sử dụng vật liệu LUMINIST của TOTO

LUMINIST thuộc về một loại nguyên vật liệu được gọi là nhựa tổng hợp nhân tạo , thường được tìm thấy trên cánh máy bay hơn là ở phòng tắm , do đặc tính vật lý đặc biệt của loại nguyên vật liệu này . Luminist có thể chịu được nhiệt độ lên đến 360°C , chưa kể đến tính chống trầy xước và va đập cao  ngoài ra do có tính gia công lắp ráp tuyệt vời nên sử dụng rất linh hoạt và sửa chữa dễ dàng các thiết bị vệ sinh toto .

Tiện ích sống
 
Chất liệu mờ đục thích hợp cho các kiểu thiết kế nội thất .Tạo vẻ phẳng lặng và đẹp hơn cho phòng tắm, ngoài ra cũng nên xem thêm những mẫu phòng tắm cao cấp khác đẹp mắt long lanh dưới ánh sáng   .  
Từ khóa: LUMINIST

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG