Chất lượng phục vụ tận tình chu đáo với khách hàng của Hải Linh

Chất lượng phục vụ tận tình chu đáo với khách hàng của Hải Linh
Chất lượng phục vụ của nhân viên bàn sản phẩm thiết bị vệ sinh toto là yếu tố không thể thiếu. Để một công ty phát triển bền vững, tạo được uy tín với khách hàng !

Hiện nay để một công ty phát triển vững bên, có uy tín trên thị trường không thể dựa hoàn toàn vào chất lượng và giá thành của sản phẩm được, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó không thể không kể đến là “ chất lượng phục vụ của nhân viên”.

Chất lượng phục vụ tận tình chu đáo với khách hàng của Hải Linh
 
Chúng tôi đã tự mở ra một cuộc khảo sát để đánh giá bon cau toto chất lượng, thái độ phục vụ dựa vào những phản hồi của khách hàng với công ty. Cuộc khảo sát này được chính ban giám đốc công ty trực tiếp tổ chức nên không có một sự thiên vị nào.

Phong cách phục vụ nhanh nhẹn, hoạt bát, khá linh động.

Một khách hàng dấu tiên đã chia sẻ với chúng tôi rằng : Phong cách phục vụ ở đây rất chuyên nghiệp, nhân viên rất nhanh ra mở cửa, cũng tư vấn cho tôi như sen vòi toto tốt kiểu dáng thanh lịch, hay sen vòi Inax bền giá vừa phải … nói chung tôi thấy rất hài lòng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè biết nữa”.

 Có hiểu biết về các sản phẩm mình tư vấn.

Chị Lan ở Định Công Thượng “ Tôi đang xây nhà, gần xong phần cứng rồi nên đi tìm nhà cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín một chút  tham khảo trên mạng tôi thấy Hải Linh là nhà cung cấp cả thiết bị vệ sinh toto và gạch lát rất tốt và giá cả thì hợp lý vừa gần mà quy mô có vẻ lớn nên rủ chồng tới xem, điều tôi ấn tượng nhất ở đây là nhân viên có hiểu biết khá sâu về các thiết bị, có thể nhớ được tên, chức năng, ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm để tôi dễ dàng lựa chọn.”
 
Nhiệt tình – tậm tâm – chu đáo, khả năng kết hợp giữa các nhân viên tốt.

Anh Tiến ở 356 Thái Hà “Là chủ thầu của nhiều công trình, tôi rất thích lấy hàng ở công ty bạn tại giá cả ở đây khá tốt, ưu đãi rất đặc biệt … các khâu từ đặt hàng tới giao hàng chỉ trong một buổi sáng đã xong, tôi thấy nhân viên ở đó nhiệt tình và hỗ trợ nhau rất tốt”.

 
Thân thiện, hiểu biết.

Bác Việt ở Hoàng ngân “ nhân viên ở đó thân thiện lắm, lúc đầu tôi chỉ định mua cái bồn cầu TOTO thôi nhưng tới nơi họ còn giúp tôi chọn thêm như thiết bị sáu món rất cần thiết nữa … mà nhân viên ở đó họ nhớ được khách hàng hay sao ấy, lần sau tôi tới họ nhớ gọi được tên tôi nữa đấy”.

==> Đây là những ý kiến chúng tôi đã thu nhân được sau khi khảo sát,Sen vòi toto không hề có một chút thiên vị - che giấu nào, kết quả khảo sát về độ “ Hài lòng” lên đến 98%, chúng tôi hứa sẽ cố gắng khắc phục các mặt còn thiếu sót, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi mua hàng tại:

Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG