Chia sẻ của khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh TOTO tại showroom Hải Linh

Chia sẻ của khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh TOTO tại showroom Hải Linh

Showroom Hải Linh tọa lạc tại 532 Đường Láng là địa chỉ quen thuộc khi người tiêu dùng tìm mua thiết bị vệ sinh nói chung và thiết bị vệ sinh TOTO nói riêng.

Showroom 532 Đường Láng đã đi vào hoạt động từ cuối tháng 5/2017 và vẫn đang tiếp tục làm tốt chức năng cung cấp thiết bị vệ sinh cho khách hàng tại địa bàn và những khu vực lân cận. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số ý kiến của khách hàng sau khi đến mua sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO tại Hải Linh trong hai tháng vừa qua.

Chị Kim Dung (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với sản phẩm TOTO vì mẫu mã sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là rất thích hợp với nội thất của hệ thống trung tâm thương mại của chúng tôi. Trước khi mua tôi không trực tiếp đến được đại lý để chọn mà thông qua nhân viên, tuy nhiên tôi đã vô cùng bất ngờ với chất lượng mặt hàng lúc đại lý giao đến. Không chỉ vậy, thái độ chuyên nghiệp của các bạn cũng làm tôi rất ưng ý. Tuy có chút sơ xuất là gửi nhầm 1 mẫu hàng nhưng sau đó các bạn lại có cách giải quyết rất tốt khiến tôi hoàn toàn hài lòng.”

 Khách hàng thăm quan khu vực thiết bị vệ sinh TOTO

Khách hàng thăm quan khu vực thiết bị vệ sinh TOTO

Có thể thấy với những khách hàng có yêu cầu cao như chị Kim Dung cũng đã vô cùng hài lòng về cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hải Linh. Với phân khu khách hàng mua nhỏ lẻ chúng tôi cũng đã đem đến những dịch vụ tốt nhất khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Anh Tuấn Tú (Kim Mã, Hà Nội) chia sẻ: “Hồi trước xây nhà cũng được giới thiệu bên Hải Linh nhưng vì hơi xa công trình nên không lựa chọn. Lần này bên đại lý mở thêm showroom tại 532 Đường Láng khiến tôi rất phấn khởi và chọn lựa ngay. Điều khiến tôi bất ngờ là showroom quá hoành tráng so với nhiều showroom thiết bị vệ sinh khác. Khi đến đây dù ban đầu chỉ hỏi mua một chiếc bồn cầu TOTO dùng cho gia đình nhưng tôi đã được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo nên quyết định mua hết tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp luôn cho tiện.”

Thiết bị vệ sinh TOTO thích hợp cho nhiều công trình lớn nhỏ

Thiết bị vệ sinh TOTO thích hợp cho nhiều công trình lớn nhỏ 

Những chia sẻ thân thiết của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa đem đến những dịch vụ hoàn hảo hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Showroom TOTO Hải Linh sẽ luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng không chỉ tại khu vực Hà Nội mà còn là trên cả nước và quốc tế.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh, đặc biệt là thiết bị vệ sinh TOTO thì hãy đến địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để nhận được những ưu đãi tuyệt vời với chiết khấu lên đên showroom 30% ngay hôm nay nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0968 12 17 17 để được giải đáp sớn nhất. Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ!

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG