Chọn sen cây TOTO làm quà tặng mẹ 20/10 đầy ý nghĩa, thiết thực

Chọn sen cây TOTO làm quà tặng mẹ 20/10 đầy ý nghĩa, thiết thực
Ngày 20/10 đang đến gần, đối với những người con hiếu thảo thì việc lựa chọn tặng mẹ món quà nào cho ý nghĩa, hữu ích và mẹ hài lòng, không thể từ chối? Sen cây TOTO là một món quà đặc biệt dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Vệt Nam.

Ngày 20/10 là một trong những dịp con cái thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ. Mỗi năm tôi đều chọn mua những món quà ý nghĩa để tặng cho mẹ mình dịp này. Năm nay, ngày 20/10 tôi muốn tăng mẹ món quà thật đặc biệt và hữu ích thay vì tặng hoa, khăn quàng cổ, quần áo,... như mọi năm. Tôi muốn tìm mua một món quà tốt cho sức khỏe, thể hiện tình yêu thương, mong mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui bên con cháu. Dù đã suy nghĩ khá lâu nhưng trong đầu tôi chưa định hình được món quà.

Chọn sen cây TOTO làm quà tặng mẹ 20/10 đầy ý nghĩa, thiết thực

May thay, ngôi nhà của vợ chồng tôi đang đến giai đoạn hoàn thiện, qua tìm hiểu tôi đã chọn Showroom Hải Linh với uy tín hơn 10 năm để mua thiết bị vệ sinh cho phòng tắm của mình. Khi đến tôi khá chú ý một số mẫu sen vòi TOTO nội địa Nhật có mẫu mã khá đẹp, mà giá cả tương đối phải chăng như:

+ Sen tắm TOTO TMGG40E
Sen tắm TOTO TMGG40E

+ Sen tắm TOTO TMGG40J
Sen tắm TOTO TMGG40J

+ Sen tắm TOTO  TMGG40ECR
Sen tắm TOTO TMGG40ECR

Trong lúc nghe nhân viên bán hàng tư vấn về những sản phẩm sen vòi TOTO có nói: “Sen cây TOTO không chỉ có độ bền đẹp cao mà còn rất tốt cho sức khỏe, đem đến cảm giác vô cùng thư giãn với các nhiều chế độ massage hiện đại, dễ dàng điều chỉnh tùy theo từng đối tượng và nhu cầu dùng”. Mới chỉ nghe đến đây, trong đầu tôi đã nảy ra ngay ý định lắp đặt sen cây TOTO thay cho bộ sen tắm đã cũ của mẹ. Tuy ý tưởng có chút kỳ quặc nhưng nếu mua một món quà thực sự có tác dụng cải thiện sức khỏe của mẹ thì thực sự có ý nghĩa biết bao. Bởi vậy, tôi đã nhờ chị bán hàng của Showroom Hải Linh tư vấn thêm về các mẫu sen cây TOTO có chức năng massage, tạo cảm giác thư giãn và tốt cho sức khỏe.

Khi nghe chia sẻ của tôi về việc muốn mua sen tắm TOTO với mong muốn tạo cảm giác thư giãn, giảm mệt mỏi và tốt cho sức khỏe của người cao tuổi để tặng mẹ nhân ngày 20/10, chị nhân viên bán hàng tỏ ra vô cùng ủng hộ và tư vấn rất nhiệt tình:

“Anh chị chọn mua sen cây TOTO để tặng mẹ là đúng đấy, các sản phẩm sen vòi TOTO nói chung và sen cây TOTO nói riêng hay bất kỳ sản phẩm TOTO này cũng đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng, lượng chì không vượt quá mức cho phép. Hơn thế nữa, các sản phẩm sen cây TOTO còn được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, được đánh giá là thiết bị vệ sinh chăm sóc sức khỏe tốt và mang đến những cảm giác thư giãn thực sự vượt trội như:

+ Công nghệ SMA: SMA duy trì ổn định nhiệt độ của nước, bất chấp mọi điều kiện tránh gây nguy hiểm khi sử dụng cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.
+ Công nghệ Aerial Pulse: Tích hợp tính năng bổ sung khí vào nước cho sen cây TOTO nên sử dụng nước rất ít nhưng tạo ra những hạt nước mềm mịn, tăng trải nghiệm thư giãn
+ Công nghệ Cascade Flow: Công nghệ tạo dòng nước trải rộng nhẹ nhàng.
+ Công nghệ Air In của sen tắm TOTO: Massage cơ thể, xoa dịu stress.
+....

Nếu như anh chị muốn tặng mẹ một món quà ý nghĩa ngày 20 tháng 10 thì nên chọn 3 mẫu sen tắm cây TOTO sau đây:

+ Sen cây TOTO TMGG95EC
Sen cây TOTO TMGG95EC

+ Sen cây TOTO TMWB95ECR

+ Sen cây TOTO TX492SRSZ
Sen cây TOTO TX492SRSZ


Các mẫu sen cây TOTO này đều là những mẫu thiết bị vệ sinh TOTO rất phù hợp cho những người cao tuổi bởi sản phẩm không chỉ dễ sử dụng, nhiều chức năng mà còn được thiết kế tinh tế, trang nhã giúp phòng tắm đẹp và sang hơn rất nhiều. Đa số các khách hàng lớn tuổi khi đến Showroom Hải Linh có nhu cầu mua sen tắm TOTO về sử dụng đều lựa chọn các loại này, anh chị  nên tham khảo, chọn mua và có thể mẹ anh chị cũng sẽ rất thích.”

Sau khi được tư vấn thêm những mẫu thiết bị vệ sinh TOTO khác, vợ chồng tôi không chỉ mua được những sản phẩm TOTO ưng ý dành cho ngôi nhà sắp hoàn thiện của mình mà còn tìm được món quà vô cùng thiết thực tặng mẹ ngày 20/10.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG