Có nên sử dụng bồn tắm TOTO cho nhà tắm diện tích hẹp

Có nên sử dụng bồn tắm TOTO cho nhà tắm diện tích hẹp?

Bồn tắm TOTO là thiết bị vệ sinh được nhiều khách hàng quan tâm và chọn mua cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, có phải không gian phòng tắm nào cũng sử dụng được bồn tắm TOTO? Đặc biệt là phòng tắm có diện tích hẹp.

Phòng tắm có diện tích hẹp nên sử dụng bồn tắm TOTO không?

Phòng tắm có diện tích hẹp còn phụ thuộc vào kiểu dáng và thiết kế bên trong mới quyết định có nên sử dụng bồn tắm không. Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích hẹp nhưng được thiết kế dọc thì vẫn có thể sử dụng bồn tắm. Hoặc nếu có được các góc rộng mà không vướng các thiết bị nội thất khác như bồn cầu thì hoàn toàn sử dụng được bồn tắm TOTO.

Phòng tắm có diện tích hẹp thì sử dụng bồn tắm TOTO nào?

Có khá nhiều mẫu bồn tắm TOTO cho bạn lựa chọn tại đây. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc một số mẫu bồn tắm được thiết kế đặc biệt cho các không gian hẹp dưới đây.

Bồn tắm góc TOTO là một trong những mẫu thiết kế đặc biệt dành cho không gian nhà tắm hẹp. Bồn tắm góc tiết kiệm diện tích khi có thể lắp đặt tại các góc còn thừa không lắp đặt các thiết bị vệ sinh khác. Không chỉ vậy bồn tắm góc TOTO còn được thiết kế gọn nhẹ, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết đem lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề diện tích sử dụng. Bồn tắm góc TOTO được thiết kế phù hợp để người dùng có thể thoải mái co duỗi chân ở mức tối đa nhất.

Bồn tắm ngọc trai TOTO cũng là một gợi ý cho bạn nếu không gian nhà tắm hẹp. Thay vì chọn một chiếc bồn tắm massage chiếm diện tích thì bạn có thể cân nhắc một chiếc bồn tắm ngọc trai TOTO thông thường. Đây là mẫu bồn tắm thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết. Đặc biệt lớp men ngọc trai sang trọng, tinh tế sẽ làm sáng bừng căn phòng nhỏ của bạn. Đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa khi kết hợp với nhiều mẫu nội thất TOTO khác.

Nếu bạn đang định chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO, đặc biệt là bồn tắm TOTO những lo lắng về không gian nhỏ hẹp thì những sản phẩm trên đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy gọi đến số hotline 04 3858 6655 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí nhé.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG