Có nên sử dụng chậu rửa TOTO đặt bàn cho căn hộ chung cư

Có nên sử dụng chậu rửa TOTO đặt bàn cho căn hộ chung cư?

Chậu rửa TOTO đặt bàn đá là sản phẩm được thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO đặc biệt lưu ý vì sự tiện dụng của nó. Hiện nay thương hiệu đã cung cấp các loại chậu rửa đặt bàn như đặt trên bàn, bán âm bàn, dương vành, âm bàn cho dòng sản phẩm cao cấp này.

Các mẫu chậu này khá tiện dụng khi sử dụng ở các phòng tắm có diện tích lớn vì có thể đặt lên bàn đá rất tiện dụng mà vẫn thanh lịch. Vậy nếu phòng tắm nhà bạn nhỏ hoặc nhà tắm của chung cư thì nên sử dụng chậu rửa TOTO đặt bàn nào. Hải Linh xin gợi ý bạn một số mẫu chậu rửa TOTO đặt bàn thích hợp

Chậu rửa TOTO LW573JW/F

Chậu rửa TOTO đặt bàn nhỏ gọn tinh tế

Chậu rửa TOTO đặt bàn nhỏ gọn tinh tế

Mẫu chậu rửa TOTO đặt bàn này được thiết kế cực kì đơn giản và không kém phần thanh lịch. Phần thân chậu được tạo hình dạng tròn đặt nổi trên cao so với mặt bàn đá. Ưu điểm của chậu rửa này là thiết kế nhỏ chỉ có kích thước 420x420x125mm nên phù hợp với các không gian phòng tắm có diện tích dưới 10m2.

Chậu rửa TOTO LT523R

Mẫu chậu rửa sang trọng của TOTO với thiết kế lòng chảo duyên dáng này rất thích hợp cho phòng tắm nhỏ. Phần thân chậu sâu nhưng không quá to vẫn có thể đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kích thước của chậu rửa chỉ 430x430x160mm và được đặt hoàn toàn trên bàn.

Chậu rửa TOTO LW526NJ

Nếu bạn không muốn sử dụng chậu rửa có lòng quá sâu thì có thể cân nhắc sang mẫu chậu rửa này. Kích thước của chậu TOTO LW526NJ chỉ 430x430x75mm cực kì nhỏ gọn, tinh tế. Bạn sẽ có một không gian phòng tắm cực kì tinh tế, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại sang trọng. Đồng thời mẫu chậu này rất dễ kết hợp với các sản phẩm nội thất khác vì thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã.

Chậu rửa TOTO đặt bàn thiết kế trang nhã hiện đại

Chậu rửa TOTO đặt bàn thiết kế trang nhã hiện đại

Trên đây là một số lưu ý khi bạn có ý định dùng chậu rửa TOTO đặt bàn cho phòng tắm căn hộ chung cư. Hi vọng bạn sẽ chọn cho được cho mình mẫu chậu rửa TOTO ưng ý nhất. Hải Linh hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng giá rẻ. Nếu bạn còn phân vân thì hãy gọi đến số 0936 55 22 66 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí nhé.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG