Công nghệ Ewater + của thiết bị vệ sinh toto

Công nghệ Ewater + của thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh TOTO đẳng cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bổ sung sự hiện đại, tiện nghi nhất cho cuộc sống. Sự khác biệt của TOTO là sự cao cấp trong những công nghệ đặc biệt ưu Việt. Trong đó phải kể đến công nghệ Ewater+ mang đến sự tiện ích, vệ sinh và đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ vượt trội này trong bài viết sau đây!

 

1. Công nghệ Ewater+ là gì?

Công nghệ Ewater+ được hiểu là công nghệ xử lý vết bẩn, vết bám cặn bằng nước mà không cần dùng hóa chất. Nhờ sự xuất hiện của công nghệ này, thiết bị vệ sinh TOTO ghi dấu ấn đặc biệt với người tiêu dùng. Hơn thế nữa, công nghệ này khẳng định sự tầm cỡ của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh. 

 

Cong nghe Ewater+

 

Quy trình xử lý các vết cặn, vết bẩn của Ewater+ là cách sử dụng điện phân ion clorua trong nước máy tạo thành chất khử trùng tự nhiên không chứa hóa chất và chất tẩy rửa gây độc hại cho con người. Theo thời gian Ewater+ sẽ trở lại là nước máy ban đầu rất thân thiện với môi trường. 

Ewater+ là công nghệ giữ bồn cầu luôn sạch sẽ. Nó giúp loại bỏ hoàn toàn chất thải và vi khuẩn. Ngay cả những vi khuẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường cũng được Ewater+ ngăn chặn, xử lý hoàn toàn. 

 

2. Vai trò, chức năng của công nghệ Ewater+?

Công nghệ Ewater+ được tích hợp trong những chiếc bồn cầu thông minh TOTO – dòng sản phẩm NEOREST. Công nghệ này sẽ giữ cho những chiếc bồn cầu có được sự sạch sẽ tối đa. Khi đảm bảo sự sạch sẽ, người sử dụng sẽ có được cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. 

Chuc nang cua Ewater+

Sau khi sử dụng, Ewater+ được kích hoạt với những tia phun kháng khuẩn làm sạch toàn bộ vành và lòng bồn cầu. Các phân tử điện phân lúc này sẽ khử trùng toàn bộ vi khuẩn. Đồng thời nó tạo thành cơ chế kháng khuẩn, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn. 

Những vết cặn bám, ố vàng vĩnh viễn không hình thành trên bề mặt bồn cầu nhờ công nghệ Ewater. Bồn cầu TOTO sẽ có được nét sáng bóng, trắng sạch. Toàn bộ nhà vệ sinh với sự xuất  hiện của bồn cầu sạch bóng loáng càng được tăng thêm sự đẳng cấp và sang trọng. 

Ewater+ cũng được áp dụng trong cơ chế vệ sinh bằng vòi rửa tự động. Những chiếc vòi rửa trong nắp rửa thông minh Washlet làm bằng nhựa kháng khuẩn được tăng cường tính năng làm sạch và diệt khuẩn bằng Ewater+. Theo đó, trước khi sử dụng và sau khi sử dụng vòi rửa được làm sạch bằng Ewater. Người dùng sẽ luôn yên tâm vì mọi cơ chế đều đảm bảo các điều kiện vệ sinh tốt nhất. 

Đặc điểm ấn tượng nhất là công nghệ làm sạch Ewater sẽ bảo vệ người sử dung 24/24 trong cả 365 ngày. Nghĩa là hoạt động của công nghệ này trơn tru và hoàn hảo trong suốt vòng đời của sản phẩm. Ngay cả khi không sử dụng thì cứ sau 8h đồng hồ, bồn cầu TOTO sẽ được Ewater+ tự động phun khử trùng. Vi khuẩn, cạn bám sẽ không còn có cơ hội xuất hiện và tồn tại. 

Thiết bị vệ sinh TOTO mang sứ mệnh tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả sự mong muốn của khách hàng. Vì vậy, tồn tại trong một sản phẩm thiết bị vệ sinh không chỉ có 1 công nghệ làm sạch Ewater+ mà là sức mạnh làm sạch tổng hợp. Đó là men sứ CeFiONtect, công nghệ xả xoáy Tornado… đưa đến tính năng bảo vệ hoàn hảo nhất cho con người sống khỏe hơn, môi trường trong lành hơn. 

 

3. Mua thiết bị vệ sinh TOTO tại Việt Nam

Càng hiểu chi tiết về những công nghệ đột phá với những tính năng nổi trội thì nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO ngày càng tăng. Để được hưởng trọn vẹn những tính năng của sản phẩm vệ sinh TOTO, khách hàng cần mua sản phẩm chính hãng. 

Showroom Hai Linh

Showroom Hải Linh

Thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng là dòng sản phẩm cao cấp sẽ được bán tại những điểm bán lớn. Mua hàng tại địa chỉ phân phối chính thức, khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, giá thiết bị vệ sinh TOTO tại những đại lý này cũng không quá chênh lệch. Thêm vào đó, khách hàng còn được bảo vệ quyền lợi về chính sách bảo hành và dịch vụ khách hàng. 

Đối với khách hàng tại Hà Nội, đại lý thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh không còn xa lạ. Nơi đây là điểm đến uy tín nhất cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO.  

Hải Linh cam kết, mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO được đại lý bán ra đều sở hữu trọn vẹn chất lượng thương hiệu TOTO công bố. Đồng thời Hải Linh còn tạo thêm sự hài lòng cho mọi quý khách với giá bán vô cùng hợp lý. 

Một thế mạnh đáng tự hào là Hải Linh đã xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Đầu số 1900-599.828 luôn sẵn sàng lắng nghe và nhiệt tình hỗ trợ mọi khúc mắc của khahcs hàng. Cùng với đó, một hệ thống Showroom lớn mạnh là lợi thế giúp Hải Linh cung cấp sản phẩm chất lượng đến nhiều khách hàng hơn nữa. 

Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!!!

 

Tác giả bài viết: Hải Linh

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG