Công ty Hải Linh tổ chức lễ khai xuân đầu năm mới Kỷ Hợi 2019

Công ty Hải Linh tổ chức lễ khai xuân đầu năm mới Kỷ Hợi 2019

Lễ khai xuân đầu năm mới Kỷ Hợi 2019 của Công ty Hải Linh đã được diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật sáng ngày 12/02/2019. Hoạt động thường niên sau Tết này của Công ty Hải Linh được triển khai từ ngày doanh nghiệp thành lập đến nay. Với buổi họp mặt, hái lộc đầu xuân vui tươi, gần gũi này sẽ tạo một tinh thần làm việc đầy hứng khởi cho cán bộ nhân viên, góp phần thực hiện mong muốn đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới trong năm 2019.

Gặp mặt đầu năm xuân kỉ hợi 2019

Niềm vui gặp mặt đầu năm xuân kỉ hợi năm 2019 tại công ty Hải Linh 

Phòng IT chụp ảnh chào xuânn 2019

Nhân viên phòng Marketing chụp ảnh chào xuân Kỉ Hợi năm 2019

Ông Nguyễn Văn Điền - Giám đốc Công ty Hải Linh đã mở đầu buổi khai xuân với những lời chúc tốt đẹp tới tập thể nhân viên. Bên cạnh những lời chúc, ôn lại những khó khăn và thành tích đạt được trong năm 2019, ông bày tỏ niềm tự hào và mong muốn trong thời gian sắp tới, mỗi cá nhân sẽ nâng cao hơn nữa tinh thần làm việc, sự đoàn kết gắn bó trong công ty.
Năm 2018 là một trong những dấu mốc quan trọng trong chặng đường hơn 11 năm xây dựng và phát triển của công ty Hải Linh. Sự mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ là những điểm sáng đáng tự hào trong năm vừa qua. Với định hướng phát triển doanh nghiệp trong năm 2019, Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Hải Linh đã có những chia sẻ, trao đổi để đạt được những thắng lợi lớn cũng như nâng tầm thương hiệu Hải Linh cao hơn nữa trong lòng khách hàng và trên thị trường.
Buổi tiệc nhẹ được mở đầu bởi tiếng nhạc Xuân cùng những chai rượu vang được bật nắp. Trong buổi đầu tiên quay lại làm việc, giám đốc công ty cũng trao tận tay từng cán bộ nhân viên những bao lì xì may mắn, gửi gắm tài lộc và hạnh phúc trong năm mới. Tin rằng với sự đồng tâm, chung sức và khát khao hoàn thiện hơn hơn nữa của Công ty Hải Linh, sang năm mới 2019 sẽ ngày càng làm hài lòng hơn nữa quý đối tác, quý khách hàng.
Nhân dịp khai xuân, đại gia đình Hải Linh cũng muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quý đối tác, quý khách hàng. Chúc một năm mới Kỷ Hợi 2019 của chúng ta thành công rực rỡ, hợp tác lâu dài.

 

Tác giả bài viết: Hải Linh

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG