Cùng ngắm chiếc bàn cầu dát đá quý đắt nhất thế giới

Cùng ngắm chiếc bàn cầu dát đá quý đắt nhất thế giới

Cùng ngắm chiếc bồn cầu dát đá quý đắt nhất thế giới bàn cầu đính 72 viên đá quý được đánh giá là chiếc bồn cầu đá qúy có giá đắt nhất thế giới chuyện có 102 đang được cả toàn thế giới bàn tán xôn xao .
 

Cùng ngắm chiếc bồn cầu dát đá quý đắt nhất thế giới
Cùng ngắm chiếc bàn cầu dát đá quý đắt nhất thế giới
 
 Khi nói đến bàn cầu chúng ta thường hình dung ra những chiếc bàn cầu thông thường như bồn cầu ngồi xổm , bồn cầu bệt .... và khi có nhu cầu mua hàng cao cấp thì khách hàng thường lựa chọn bồn cầu TOTO 1 khối để dùng ,vì TOTO là nhãn hàng có thương hiệu lớn trên thị trường thiết bị vệ sinh toto Việt nói riêng , và trên thế giới nói chung,tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những chiếc bồn cầu thông thương như vậy , mới đây một thợ kim hoàn nổi tiếng tại Tokyo (Nhật Bản) vừa cho ra mắt tác phẩm mới nhưng cũng không kém phần độc đáo bon cau toto của mình : một chiếc bồn cầu này được gắn 72 ngàn viên đá quý Swarovski , có giá lên đến gần 129 ngàn USD , được Ginza Tanaka hoàn thành và trưng bày ở Tokyo . Một chiếc bồn cầu đăt giá nhất trên thế giới này .... và nó chỉ được dùng để chưng bày cũng như chính vì sản phẩm này quá đắt giá.
 
chiếc bàn cầu dát đá quý đắt nhất thế giới
chiếc bàn cầu dát đá quý đắt nhất thế giới
 
Thiết bị vệ sinh toto đảm bảo sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm Sen vòi toto tốt nhất chất lượng cao hàng đầu thế giới

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG