Cùng thưởng ngoạn sự lột xác của những phòng tắm sau cải tạo

Cùng thưởng ngoạn sự lột xác của những phòng tắm sau cải tạo
Việc làm mới , cải tạo phòng tắm sau một thời gian dài sử dụng thiết bị vệ sinh toto là rất nhu yếu để không gian thư giãn của bạn được sạch sẽ , mới mẻ và giúp bạn thiết bị vệ sinh toto có những giờ phút thật sự hoàn toàn dễ chịu sau ngày dài bận rộn với công việc. Dưới đây sau khi được chăm nom và làm mới. 
 
Ý tưởng cải tạo phòng tắm này khá đơn giản thiết bị vệ sinh toto và Hầu như không phải đập phá gì. Đi hàng đầu , lớp sơn mới sáng hơn được phủ lên các bức tường màu vàng cổ kính . Cửa sổ được thay bằng chất liệu kính trắng mờ nên vừa đủ sáng , vừa đảm bảo riêng tư. Một bức tường lớn trong phòng cũng được ốp đá đen sen vòi toto với họa tiết kẻ ngang mảnh dẻ khiến phòng tắm này mang vẻ đẹp hiện đại hơn. 
 
Cùng thưởng ngoạn sự lột xác của những phòng tắm sau cải tạo
Cùng thưởng ngoạn sự lột xác của những phòng tắm sau cải tạo
 
Dù nội thất còn khá mới nhưng bản thân phòng tắm này lại khá tẻ nhạt và cũ kỹ Vì lai do này chủ nhà đã quyết định cải tạo lại hết thảy căn phòng thiết bị vệ sinh toto Tủ đồ kềnh càng đã được gỡ xuống và thay bằng một vài kệ mở để căn phòng được gọn ghẽ hơn. Chiếc tủ ở bồn rửa mặt được sơn lại bằng màu vàng hợp thời trang hơn . Gạch lát sàn được thay mới cùng những chi tiết trang trí nhỏ như rèm bồn tắm , thảm sàn đẹp mắt khiến căn phòng này như được “lột xác”. 
 
Điều đáng “chê trách” nhất của phòng tắm bồn cầu toto này dễ thường là sự tẻ nhạt bởi có lan tràn thặng dư màu trắng. Biện pháp của chủ nhà là sơn lại phần tường của căn phòng bằng màu xanh đen. Sự kết đôi của cặp màu đen – trắng giúp phòng tắm này có điểm nhấn siêu xuất. Biên thiết bị vệ sinh toto ng tấm gương cũng được viền lại khung thanh mảnh , hiện đại hơn. Sự Lộ rõ ra của chậu cây xanh cũng là một yếu tố giúp tô điểm cho không gian thư giãn này. 
 
Với Đức Phổ hiện đại , phòng tắm màu cam này chẳng có gì để chê trách cả. Chỉ có điều , bản chủ nhi của nó lại muốn không gian thư giãn của mình trở thành tinh tế và nghệ thuật hơn , bởi thế , tông màu cam đã được thay bằng màu ghi sáng. bồn cầu toto Các bức tranh treo , bích hoạ , chậu cây , đèn treo nghệ thuật cũng được thêm vào để nơi này thêm sống động Bức rèm sát tường cũng được sử dụng để phân khu giữa khu vực ấn độ dương tắm rửa và nhà vệ sinh. 
 
Sự lột xác của những phòng tắm sau cải tạo
Sự lột xác của những phòng tắm sau cải tạo
 
Tại xí sở dưới gầm thang gác này thiết bị vệ sinh toto xí bệt đã được xoay lại phần nhi để lối đi lại rộng rãi hơn . Sàn nhà được thay bằng gạch tổ ong màu đen tạo nên sự tương phản đẹp mắt . Cây dây leo cũng được thay bằng những chậu cây nhỏ xinh hơn. 
 
Để tô điểm cho phòng vệ sinh siêu nhỏ này thiết bị vệ sinh toto  ngoài việc sơn lại tường màu xanh , gia chủ còn ốp đoạn tường nhỏ bằng gỗ mộc . Điều này giúp cho căn phòng nhỏ trông ấn tượng hơn hẳn. 
 
Sự tình lớn nhất của phòng tắm này là sự xuống cấp do sử dụng đã lâu ngày. Do cách bố trí hiện tại đã khá Phước Minh nên mọi đồ đạc trong phòng đều được giữ nguyên thiết bị vệ sinh toto chỉ có chiếc bồn rửa do đã quá cũ là cần phải thay mới sen vòi toto. Chiếc kệ góc được thay bằng kệ âm tường giúp lưu trữ đồ đạc gọn ghẽ hơn . Để căn phòng thêm sạch sẽ , gạch ốp tường đã được thay mới. Tường nhà cũng được sơn lại bằng màu xanh lá mạ non tươi mát. 

Xem thêm: Chọn thiết bị vệ sinh toto cao cấp giá rẻ ở đâu
 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG