Đê mê vườn hoa của mẹ Việt trên đất Mỹ

Đê mê vườn hoa của mẹ Việt trên đất Mỹ

Nhìn khu vườn rạng rỡ của chị Hoài ở thủ phủ Columbus , bang Ohio , Mỹ , ít ai biết rằng chị đã từng thiết bị vệ sinh toto thất bại rất nhiều lần khi bắt đầu trồng vào năm 2010 để rồi có được thành quả như ngày bữa nay. Tổng diện tích ngôi nhà hơn 900m2 , trong đó gia đình chị đã dành hẳn 700m2 sân trước , sân sau và hai bên hông để làm vườn hoa , ao cá .

thời kì đầu khi bắt đầu làm vườn , chị Hoài chưa có kinh nghiệm gì nhiều nên trồng cây hay bị chết , một phần do chưa biết cách chăm nom cũng như do khí hậu khắc nghiệt ở Ohio . Khí hậu Ohio khá đặc biệt với mùa hè có lúc ấm áp , có lúc nóng bức. Còn mùa đông có khi ôn hoà , bồn cầu toto có khi lạnh kéo dài. Sau này , rút kinh nghiệm từ những lần thất bại , được mẹ chồng và mẹ đẻ truyền cho ít bí kíp , chị đã có khả năng tự tín phát triển khu vườn nhà . Để được thành công , chị phải mua đất trồng tốt , bón phân hữu cơ đúng thời điểm , tỉa hoa , tỉa lá và tìm hiểu thêm cách duy trì cây từ các trang mạng .

Đê mê vườn hoa của mẹ Việt trên đất Mỹ

hồ hết chị Hoài đều mua sẵn cây nhỏ rồi về trồng lại ra chậu to hơn hoặc trồng thẳng ngoài vườn. Mỗi lần trồng chị đều chú ý cho thêm đất , trộn sẵn ít phân bón để cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây. Chị lưu ý với những hoa chỉ sống được trong mùa hè , như dạ yến thảo , thì cần bón phân thường xuyên hơn. Những loại khác thì thêm phân bón khi cây gần ra hoa .

Hai thất gia chị Hoài đều đi làm nên hồ hết chọn những loại hoa bền lâu để mỗi năm không phải trồng lại. Hơn nữa , do mùa đông dài và lạnh , tuyết rất nhiều nên cũng phải tìm hiểu cây nào chịu được thời tiết khắc nghiệt như mộc lan , tu-lip , thủy tiên bồn cầu toto , anh đào , các loại cúc , cẩm tú cầu , các loại ly , mẫu đơn , khoa súng ... Với những cây tính dễ dãi một tẹo thì có khả năng mang vào trong nhà khi mùa đông đến , cây nào yếu quá thì phải đào củ hoặc tích hạt cất trữ trước khi đông sang để năm sau trồng tiếp. Có hoa phong lan bị có tác động đến một điều gì đó nhất khi phải để trong nhà suốt mùa đông nên hoa ra không nhiều và to như những cây sống ở khí hậu Việt Nam ấm nóng .

Mùa hè ở Ohio sáng trời suốt 21h30 nên đi làm về , chịvẫn có đủ thời kì cho cả gia đình chăm nom cây cối. Đây vừa là một cách thư giãn vừa là một cách nhàchị Hoài vun đắp tính cách gia đình. Trong khi chị đảm nhiệm chăm nom , tỉa tót hoa thì anh chăm hồ cá và cắt cỏ . Bé con hai tuổi băng xăng giúp bác mẹ cho cá ăn và tưới những chậu cây nhỏ .

Nhìn khu vườn rạng rỡ của chị Hoài ở thủ phủ Columbus , bang Ohio , Mỹ , ít ai biết rằng chị đã từng thất bại rất nhiều lần khi bắt đầu trồng vào năm 2010 để rồi có được thành quả như ngày bữa nay. Tổng diện tích ngôi nhà hơn 900m2 , trong đó gia đình thiet bi ve sinh toto chị đã dành hẳn 700m2 sân trước , sân sau và hai bên hông để làm vườn hoa , ao cá .

thời kì đầu khi bắt đầu làm vườn , chị Hoài chưa có kinh nghiệm gì nhiều nên trồng cây hay bị chết , một phần do chưa biết cách chăm nom cũng như do khí hậu khắc nghiệt ở Ohio. Khí hậu Ohio khá đặc biệt với mùa hè có lúc ấm áp ,sen vòi toto  có lúc nóng bức. Còn mùa đông có khi ôn hoà , có khi lạnh kéo dài. Sau này , rút kinh nghiệm từ những lần thất bại , được mẹ chồng và mẹ đẻ truyền cho ít bí kíp , chị đã có khả năng tự tín phát triển khu vườn nhà . Để được thành công , chị phải mua đất trồng tốt , bón phân hữu cơ đúng thời điểm , tỉa hoa , tỉa lá và tìm hiểu thêm cách duy trì cây từ các trang mạng .

Đê mê vườn hoa của mẹ Việt trên đất Mỹ

hồ hết chị Hoài đều mua sẵn cây nhỏ rồi sen vòi toto về trồng lại ra chậu to hơn hoặc trồng thẳng ngoài vườn. Mỗi lần trồng chị đều chú ý cho thêm đất , trộn sẵn ít phân bón để cung cấp thêm dinh dưỡng cho câ y . Chị lưu ý với những hoa chỉ sống được trong mùa hè , như dạ yến thảo , thì cần bón phân thường xuyên hơn. Những loại khác thì thêm phân bón khi cây gần ra hoa .

Hai thất gia chị Hoài đều đi làm nên hồ hết chọn những loại hoa bền lâu để mỗi năm không phải trồng lại. Hơn nữa , do mùa đông dài và lạnh , tuyết rất nhiều nên cũng phải tìm hiểu cây nào chịu được thời tiết khắc nghiệt như mộc lan , tu-lip , thủy tiên , anh đào , các loại cúc , cẩm tú cầu , các loại ly , mẫu đơn , khoa súng  ... Với những cây tính dễ dãi một tẹo thì có khả năng mang vào trong nhà khi mùa đông đến , cây nào yếu quá thì phải đào củ hoặc tích sen vòi toto hạt cất trữ trước khi đông sang để năm sau trồng tiếp . Có hoa phong lan bị có tác động đến một điều gì đó nhất khi phải để trong nhà suốt mùa đông nên hoa ra không nhiều và to như những cây sống ở khí hậu Việt Nam ấm nóng .

Mùa hè ở Ohio sáng trời suốt 21h30 nên đi làm về , chịvẫn có đủ thời kì cho cả gia đình thiết bị vệ sinh toto chăm nom cây cối . Đây vừa là một cách thư giãn vừa là một cách nhàchị Hoài vun đắp tính cách gia đình . Trong khi chị đảm nhiệm chăm nom , tỉa tót hoa thì anh chăm hồ cá và cắt cỏ. Bé con hai tuổi băng xăng giúp bác mẹ cho cá ăn và tưới những chậu cây nhỏ .

Xem thêm:Thiết bị vệ sinh giữa thành thị khiến láng giềng "phát thèm"

Từ khóa: trần thiết, vệ sinh

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG